Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Không gian phòng tắm tại gia như spa với thiết kế bồn tắm âm sàn

Không gian phòng tắm tại gia như spa với thiết kế bồn tắm âm sàn

Cuộc sống hiện đại căng thẳng nhưng bận rộn khiến bạn muốn đến spa thư giãn mà không có thời gian? Thiết kế bồn tắm âm sàn sẽ cho bạn cảm giác thư thái an yên giống như tận hưởng dịch vụ spa ngay tại nhà.

 

Bồn tắm âm sàn là một xu hướng nhận được sự yêu thích trong thiết kế nội thất thời gian gần đây. Toàn bộ lòng bồn tắm nằm dưới sàn nhà, thay vào đó bạn sẽ quan sát được toàn bộ không gian ở một góc nhìn bao quát, cảm giác như không gian rộng thêm khi sử dụng thiết kế này. Chính vì vậy, bồn tắm âm sàn phù hợp với nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản mộc mạc đến cầu kì xa hoa.

Có rất nhiều kiểu dáng khác nhau của loại bồn tắm này cho bạn lựa chọn, tùy vào diện tích phòng tắm và sở thích cá nhân, bạn có thể kết hợp màu sắc và hình dáng của bồn tắm sao cho phù hợp với tổng thể chung và đem lại tư thế thoải mái nhất cho bạn khi sử dụng.

 

Việc sử dụng bồn tắm âm sàn sẽ mang đến một cảm giác thú vị mà chắc hẳn ai cũng muốn có trong phòng tắm của mình. Phòng tắm nhà bạn sẽ giống như một spa đẳng cấp khi kết hợp bồn tắm âm sàn cùng cánh hoa, nến thơm và khăn tắm chất lượng cao. Khi được kết hợp một cách hài hòa, mang đến cảm quan sang trọng, chắc chắn phòng tắm sẽ là nơi bạn tìm đến đầu tiên khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.Sự thư giãn và cảm giác yên bình luôn là ấn tượng đầu tiên mà bồn tắm âm sàn mang đến cho bạn. Nếu là người bận rộn và mong muốn có một không gian thư giãn, giải tỏa stress ngay tại nhà, chắc chắn bạn không nên bỏ qua khi thiết kế nội thất phòng tắm cho tổ ấm thân yêu.

Quỳnh Như

 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật