Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Giường ngủ thông minh giúp nới rộng không gian sống

Giường ngủ thông minh giúp nới rộng không gian sống

Với những không gian nhỏ, một trong những tiêu chí hàng đầu khi thiết kế nội thất, đặc biệt là những món đồ cồng kềnh như giường tủ là sự gọn nhẹ, khả năng linh hoạt và chiếm ít không gian.

 Với những không gian nhỏ, một trong những tiêu chí hàng đầu khi thiết kế nội thất, đặc biệt là những món đồ cồng kềnh như giường tủ là sự gọn nhẹ, khả năng linh hoạt và chiếm ít không gian.

 

Phòng ngủ gác mái này không chỉ có diện tích nhỏ mà do nằm ở vị trí mái nên nó có độ cao trần không đồng đều, khá khó để chọn nội thất. Tuy nhiên với thiết kế giường kiêm tủ đồ, kèm kệ này đã tạo nên một bộ nội thất 3 trong 1 và giúp giải quyết những khó khăn về việc tìm kiếm không gian. Phần khung giường có thiết kế đặc biệt, cao hơn những khung giường bình thường, nơi đây tích hợp thành một chiếc tủ lưu trữ bốn ngăn. Phần đuôi giường có thêm một chiếc bàn kiêm kệ, có thể lưu trữ các món đồ nhỏ nhắn.

 

Dưới đây là một số những mẫu giường ngủ giúp bạn có thể “ăn gian” được không gian phòng ngủ.

 

 

Kiểu giường kiêm tủ kệ là một mẫu thiết kế rất tiệt kiệm không gian.

 

Chiếc giường này không hẳn là giường ngủ trên cao vì nó sở hữu một độ cao vừa phải, đủ để người sử dụng có thể leo lên dễ dàng, tuy nhiên phần gầm giường để trống. Bạn có thể sử dụng phần không gian này như một chiếc kho để lưu trữ các món đồ sinh hoạt.

 

 

Giường ngủ “chân dài” tăng khả năng lưu trữ.

 

Một thiết kế giường nữa cũng sử dụng không gian gầm làm tủ đồ. Có thể thấy không gian phòng ngủ này khá nhỏ và nhiều đồ, vì vậy biến gầm giường thành một ngăn lưu trữ là giải pháp thông minh.

 

 

Ngăn lưu trữ dưới gầm phù hợp để cất các bộ chăn ga mỗi khi mùa thay đổi.

 

Ngoài kiểu giường ngủ kết hợp ngăn lưu trữ thì kiểu giường tối giản, không có các chi tiết trang trí, phụ kiện rườm ra cũng phù hợp với những không gian nhỏ.

 

 

Một chiếc giường đơn, nhỏ và giản dị cũng là lựa chọn nên cân nhắc với những không gian nhỏ.

 

Đây là mẫu giường độc đáo dành cho những người phải chia sẻ không gian phòng ngủ, với khối tủ tích hợp ở dưới, mỗi người sẽ có đủ một không gian riêng sinh hoạt mà không chiếm nhiều không gian sàn.

 

 

Mẫu giường ngủ đôi thích hợp cho phòng hai người.

 

 

Một kiểu giường tầng khác mà cầu thang cũng trở thành ngăn tủ lưu trữ.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật