Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Giải pháp cho phòng ngủ hẹp

Giải pháp cho phòng ngủ hẹp

Phòng ngủ là nơi mang lại cho bạn những khoảnh khắc thư giãn, thoải mái. Một phòng ngủ phù hợp với không gian cũng như cá tính mỗi người là điều đáng lưu tâm, để mang lại cho bạn những cảm hứng bất ngờ đồng thời tạo sự thư giãn tối đa để chìm vào giấc ngủ.

Đối với phòng ngủ có không gian hạn chế, việc thiết kế nội thất và lựa chọn màu sắc thích hợp là rất cần thiết để tôn lên vẻ đẹp của căn phòng và giúp xóa bỏ nhược điểm về diện tích. Dưới đây là một số gợi ý mà Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A&More gợi ý dành cho bạn.

 

Lựa chọn những gam màu đậm

 

 

Trong các thiết kế nội thất chung cư mini, khi diện tích không gian là tương đối hẹp thì gam màu đậm như xanh lá cây hay da cam là một lựa chọn thích hợp để tạo cảm giác tập trung, qua đó  mà “đánh bay” hạn chế của không gian nhỏ hẹp. Tuy nhiên, khi sử dụng gam màu này cần lưu ý kết hợp gam màu trắng của những đồ dung khác để tạo sự hài hòa và nên giữ và sắp xếp đồ đạc luôn luôn gọn gàng.

 

 

 

 

Màu xám trung tính

 

 

Màu xám luôn đưa ta tới cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn tối đa, màu xám được coi là màu của sự an toàn và khá dễ dàng khi phối đồ nội thất từ đó làm không gian dường như rộng ra. Một lưu ý là khi sử dụng gam màu này là chỉ nên lựa chọn màu xám có sắc độ nhạt kết hợp cùng rèm cửa, chăn gối và đồ dùng có màu sắc rực rỡ để giảm bớt cảm giác lạnh lẽo cho căn phòng.

 

 

 

 

Sử dụng sự tương phản trong màu sắc

 

 

Phối hợp màu sắc dựa trên sự tương phản bằng cách pha trộn giữa các gam màu sáng và tối sẽ khiến phòng ngủ của bạn trở nên thật sự thú vị  hơn đồng thời thể hiện được cá tính riêng của bạn. Đối với sự lựa chọn này, bạn không cần thiết phối hợp nhiều màu sắc mà chỉ cần kết hợp những màu đơn giản làm nổi bật lẫn nhau giữa gam nóng và gam lạnh.

 

 

 

 

Màu vàng ấm áp

 

 

Màu vàng là gam màu quen thuộc với không gian phòng ngủ, nó vừa mang lại cảm giác tươi vui, ấm cúng, vừa góp phần giảm bớt nhược điểm của không gian nhỏ hẹp. Khi những cơn gió đầu đông se lạnh ùa về thì màu vàng nắng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho phòng ngủ của bạn.

 

 

 

 

Lựa chọn màu sắc thích hợp cho phòng ngủ là một giải pháp hay để làm giảm vấn đề hạn chế về mặt không gian, một không gian phòng ngủ rộng rãi với đồ nội thất cùng trang trí phù hợp mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu, tạo một giấc ngủ sâu từ đó xóa bỏ các căng thẳng, mệt mỏi mang lại sức khỏe tốt cho người sinh sống.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật