Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Đơn giản và tiện nghi

Đơn giản và tiện nghi

Ngôi nhà đơn giản và tiện nghi nằm trên lô đất có vị trí đẹp trong khu biệt thự Quang Minh (huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc).

Thiết kế nội thất trong ngôi nhà này tạo được ấn tượng bằng chính sự đơn giản của mảng khối, đường nét, tính tiện nghi hiện đại của không gian nội thất với nhiều góc nhìn đầy tính thẩm mỹ và tiện dụng.

Chủ nhà không cần sự cầu kỳ diêm dúa phô trương, anh chỉ muốn ngôi nhà của mình trở thành không gian tiện nghi, thoải mái nhất. Lô đất 700m2 được dành phần lớn ch bể bơi, sân vườn và tiểu cảnh giúp tạo những cảnh quan đẹp vây quanh mặt ngoài công trình, đồng thời cũng là những góc nhìn đẹp cho phòng khách, phòng ăn và bếp ở tầng trệt.

 

Không gian nội thất được bố trí hợp lý các khu vực chức năng để tối đa hóa công năng sử dụng với những mảng khối, đường nét đơn giản hiện đại. Những cảnh quan đẹp được tạo nên bằng chính không gian từng phòng với màu sắc, chất liệu và kiểu dáng đồ nội thất.

 

Đơn giản và tiện nghi

 

Đơn giản và tiện nghi

 

Phòng khách được thiết kế liên thông với khu vực bếp - bàn ăn và sảnh cầu thang để mở rộng, sinh động thêm những góc nhìn. Cây đàn piano được đặt giữa phòng khách và bàn ăn như một hình thức phân chia ước lệ hai khu vực này.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật