Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Đèn âm trần cho phòng khách thêm sang trọng, hiện đại

Đèn âm trần cho phòng khách thêm sang trọng, hiện đại

Đèn trang trí là những chi tiết không thể thiếu trong một không gian đẹp. Trong đó, xu hướng thiết kế nội thất hiện nay ưa chuộng sử dụng đèn âm trần được bởi sự hiện đại, tinh tế và sang trọng mà nó đem lại cho không gian sống.

 

Ánh sáng là một trong những tính năng quan trọng của mỗi không gian và thiết kế nội thất sử dụng ánh sáng hợp lý sẽ đem lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ. Có rất nhiều thiết bị chiếu sáng khác nhau cho bạn lựa chọn, tuy nhiên, khi nhắc đến phòng khách, sử dụng đèn âm trần sẽ là giải pháp hoàn hảo bởi sự thích ứng đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.


Đèn âm trần chắc chắn sẽ đem lại vẻ sang trọng cho không gian phòng khách với bởi thiết kế ẩn, tất cả những gì bạn có thể nhìn thấy chỉ là ánh sáng được hắt ra rất nhẹ nhàng và dịu mắt. Khi đó, ánh sáng sẽ trở thành yếu tố trang trí cho trần nhà, bạn có thể thay đổi màu sắc của đèn cho phù hợp với tổng thể và tận hưởng hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ mà chúng mang lại cho không gian phòng khách.Bên cạnh đó, sử dụng đèn âm trần còn là giải pháp tuyệt vời làm nổi bật các đường nét của thiết kế, tạo ra nguồn ánh sáng dịu nhẹ vừa đủ, khiến bạn luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Nhờ thiết kế giấu đi bóng đèn, giải phóng toàn bộ mặt phẳng cho trần nhà, đèn âm trần còn giúp cho không gian thông thoáng đãng và rộng rãi hơn.


Thiết bị này còn cho thấy tiện ích ở việc lắp đặt khá dễ dàng và tiện dụng. Bạn chỉ cần phối hợp tốt với đội ngũ thi công để thiết kế những khoảng trống khéo léo trên trần nhà cho vị trí lắp đèn. Sau đó, kết nối chúng với một công tắc để bạn có thể thoải mái điều chỉnh độ sáng tùy theo tâm trạng hay sở thích.
Không những thế, nếu muốn trang trí cầu kì cho phòng khách, đèn âm trần còn giúp bạn kết hợp dễ dàng với nhiều loại đèn trang trí khác như đèn chùm, đèn tụ hay đèn bàn…Mặc dù chỉ mới xuất hiện trong những xu hướng thiết kế nội thất mới theo phong cách hiện đại nhưng với hiệu quả thẩm mỹ cao, đèn âm trần đã được ứng dụng linh hoạt trong nhiều phong cách thiết kế khác nhau, đem lại sự sang trọng và tinh tế cho mọi không gian sống.

Quỳnh Như

 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật