Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Cách bài trí nội thất hài hòa cho nhà phố

Cách bài trí nội thất hài hòa cho nhà phố

Thiết kế nội thất cho nhà phố cũng giống như việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật. Một ngôi nhà được sắp xếp hài hòa sẽ mang tới cho con người sự thoải mái, tiện dụng và giúp sử dụng tốt không gian.

Thiết kế nội thất cho nhà phố cũng giống như việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật. Một ngôi nhà được sắp xếp hài hòa sẽ mang tới cho con người sự thoải mái, tiện dụng và giúp sử dụng tốt không gian.

 

Phối hợp màu sắc và kiểu dáng nội thất.

 

Sự hài hòa được tạo ra không chỉ từ việc phối hợp tốt kích thước của đồ vật mà còn bởi sự kết hợp màu sắc và kiểu dáng một cách thông minh. Tránh bố trí đồ dùng gia đình đơn độc trong phòng, hãy đặt bàn hoặc đèn bên cạnh những món đồ ấy để mang lại sự hoàn hảo cho không gian gia đình bạn.

 

 

Hãy sử dụng những cặp đôi màu sắc vốn được ưa chuộng và mang lại hiệu quả cao cho nhà phố của bạn như nâu- trắng, xanh-trắng, hồng-trắng, xám- xanh…tùy theo sở thích và cá tính của bạn. Chắc chắn ngôi nhà của bạn không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn thể hiện rất rõ phong cách của từng thành viên trong gia đình bạn đấy.

 

 

Cặp đôi trắng – nâu đem lại vẻ đẹp sang trọng cho nhà phố

 

Phối hợp to nhỏ cho nội thất nhà phố.

 

Khi thiết kế nội thất cho nhà phố, bạn hãy chú ý rằng tất cả những đồ dùng cao hoặc nặng sẽ không đứng cùng một nơi trong phòng mà đồ to và nhỏ phải phối hợp bài trí với nhau để tạo sự cân xứng cho không gian. Tỷ lệ phối kết hợp đảm bảo phải hài hòa với nhau.

 

 

Ví dụ như một chiếc bàn ăn dài và lớn phải kết hợp với những chiếc ghế gỗ nhỏ gọn hơn. Bên cạnh những chiếc tủ lớn luôn là những đồ vật trang trí nhỏ nhắn. Tại trung tâm của những cái sofa lớn luôn có một bàn trà nhỏ để mang lại vẻ đẹp và sự thoải mái.

 

Phối hợp cao độ và góc độ trong nội thất nhà phố.

 

Bày trí nội thất cho nhà phố là rất quan trọng. Ngoài việc bạn phối hợp chúng theo độ to nhỏ khác nhau thì việc bày trí chúng theo cao độ và góc độ là điều bạn cần quan tâm. Tránh đặt quá nhiều thứ vào chung một không gian. Chỉ sử dụng số lượng phù hợp, sắp xếp có thứ tự như vậy căn phòng mới trở nên đẹp và ưa nhìn hơn. Nếu một số đồ vật nào đó phá vỡ sự hài hòa, bạn nên dứt khoát chuyển nó đến phòng khác hoặc nhà kho nhé.

 

 

Cách thiết kế nội thất nhà phố là một việc làm có ảnh hưởng lớn tới không gian sống của bạn và những thành viên trong gia đình. Hãy vận dụng những chia sẻ trên đây của A&More vào tổ ấm của mình để thấy được những hiệu quả tích cực. 

 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật