Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Boca do Lobo – thế giới cảm xúc của thương hiệu nội thất dành cho giới thượng lưu

Boca do Lobo – thế giới cảm xúc của thương hiệu nội thất dành cho giới thượng lưu

Mỗi thiết kế nội thất của thương hiệu Boca do Lobo đều mang một cá tính độc đáo. Với Boca do Lobo, sự sang trọng và tinh tế trong những bộ sưu tập là vô tận.

Đến từ Bồ Đào Nha, thương hiệu nội thất cao cấp Boca do Lobo là đỉnh cao của sự sang trọng mà nhà thiết kế muốn chuyển tải qua những mẫu sản phẩm ấn tượng, đầy đam mê và giàu tính nghệ thuật. Boca do Lobo luôn tạo nên một không gian sống hài hòa, phù hợp bằng những tác phẩm “khuấy động lòng người” và hoàn hảo từ thiết kế đến nghệ thuật. Đó là không gian đưa bạn đến một thế giới đã lãng quên hay gợi nhớ lại những niềm vui, hoài niệm đã qua. Hay nói cách khác, hành trình đến Boca do Lobo là hành trình đi tìm cái đẹp - nghệ thuật, và thế giới của Boca do Lobo là thế giới của cảm xúc.

Tạo nên cái đẹp bằng đam mê, Boca do Lobo đã truyền đam mê đó vào từng sản phẩm của mình. Mỗi sản phẩm đều mang trong đó tình cảm của những người thiết kế cùng những giá trị văn hóa thương hiệu. Với Boca do Lobo, mỗi một không gian sống đều thể hiện cá tính, sang trọng và cao cấp, xa xỉ như chính phương châm sống của thương hiệu. Sản phẩm của hãng liên tục được cập nhật với những xu hướng mới nhất. Từng mẫu sản phẩm làm thủ công, độc quyền, sáng tạo và đầy cảm xúc nhưng vẫn hiện đại, sang trọng.


Mẫu tủ Piccadilly.

Những thiết kế độc đáo của Boca do Lobo phải kể đến ba bộ sưu tập Soho mở đầu dòng thiết kế cao cấp nhưng vẫn mang phong cách kiến trúc đặc biệt.

NYC's Soho là bộ sưu tập đầu tiên ra mắt. Lấy cảm hứng từ những góc cạnh của cuộc sống hiện đại với những hình thức và vật liệu đơn giản, bộ sưu tập vẫn tự hào khi đem đến cho khách hàng sự cân bằng trong thiết kế và sự hấp dẫn của nét cổ điển trong mỗi sản phẩm. Những thớ gỗ tinh tế, kỹ thuật truyền thống và các họa tiết vượt thời gian được áp dụng để tạo cho mẫu thiết kế sự lôi cuốn, quyến rũ và đầy cám dỗ.

Coolors collection được lấy cảm hứng từ sức mạnh của màu sắc. Màu sắc trong thẩm mỹ có khả năng ảnh hưởng đến tâm lý con người và kích thích các giác quan. Bằng cách kết hợp các màu sắc với nhau, Boca do Lobo giúp khách hàng của mình xác định họ là ai và thế giới màu sắc của họ là gì.

 Fortuna


Ghế Emporium.

Bộ sưu tập Limited Edition & Large Emotion được bắt đầu bởi sự kỳ dị trong mỗi thiết kế và làm tăng giá trị của thương hiệu Boca do Lobo. Bộ sưu tập gây sốc với những sản phẩm nội thất mang cá tính riêng biệt, thể hiện tính độc đáo và độc quyền. Mỗi khách hàng khi nhìn thấy những thiết kế này đều không ngừng ngạc nhiên và không bao giờ nó bị nhấn chìm bởi những sản phẩm nội thất màu sắc và cá tính khác. Các thiết kế đầy tính nghệ thuật này chỉ xuất hiện giới hạn trong 20 sản phẩm được làm thủ công từ những nghệ nhân giỏi nhất, vật liệu tốt nhất để vừa bảo tồn được kỹ thuật truyền thống nhưng cũng vừa đạt được chất lượng khắt khe.

Newton cũng là một trong những bộ sưu tập đặc trưng cho sự sáng tạo không giới hạn của Boca do Lobo. Tất cả các sản phẩm nội thất đều được lấy cảm hứng từ nhôm và sơn mài đen. Nó không tuân theo các định luật vật lý để sáng tạo sản phẩm dựa trên hai chất liệu tưởng chừng không thể hòa hợp nhau. Phong cách này lý tưởng cho các phòng sinh hoạt hiện đại và cả phòng ngủ, thậm chí là hành lang khách sạn bởi chúng thật sự tinh tế và sang trọng.


Bàn ăn Newton.


Bonsai

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật