Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Biệt thự được thiết kế 27 triệu USD của Jim Clark

Biệt thự được thiết kế 27 triệu USD của Jim Clark

Nhà tài phiệt trong lĩnh vực công nghệ, người đồng sáng lập Netscape Communications mới đây đã rao bán căn hộ penthouse của ông ở Miami Beach với giá 27 triệu USD. Căn hộ penthouse sang trọng này tọa lạc tại tầng 41-43 của khách sạn Setai ở South Beach gồm có 3 phòng ngủ và 4 Phòng tắm.

Khám phá bên trong ngôi biệt thự

 

Biệt thự được thiết kế 27 triệu USD của Jim Clark

 

Phần thiết kế nội thất mang đặc trưng của phong cách kiến trúc Đông Nam Á, việc thực hiện từ ý tưởng cho đến khi hoàn thành chỉ tính riêng phần nội thất đã mất 3 năm.

 

Nội thất phòng ăn


 

Độ cao trần của căn hộ này là 6,7 mét, có hệ vách kính treo, cửa kính kéo dài từ trần xuống sàn tạo tầm nhìn tốt nhất ra phía South Beach và khu trung tâm Miami.

 

Trên sân thượng


 

Bất động sản sang trọng này còn bao gồm 1 bể bơi nước nóng ngoài trời, bếp ăn ngòai chơi, sân tắm nắng…Thiết kế nội thất biệt thự
 

Đây không phải là lần đầu Jim Clark rao bán penthouse này, năm ngoái nó cũng đã được rao bán không thành công và mới tạm thời ngừng giao dịch hồi tháng 3 trước khi quay trở lại thị trường lần này. Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng về penthouse đắt giá của Jim Clark:


Quang cảnh bên trong ngôi nhà

Phòng ngủ sang trọng

Phòng giải trí

Lối hành lang trải dài

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật