Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Bật mí 3 xu hướng thiết kế nội thất cho phòng khách năm 2016

Bật mí 3 xu hướng thiết kế nội thất cho phòng khách năm 2016

Ba phong cách thiết kế nội thất thiên về những chi tiết đang được chờ đón sẽ mang lại một sức ảnh hưởng lớn cho phòng khách trong năm 2016. Hãy tham khảo những gợi ý sau đây để xem bạn yêu thích xu hướng nào cho phòng khách của nhà mình nhé.

Bước sang năm mới, sẽ thật tuyệt vời khi bạn thay đổi phòng khách của gia đình. Những xu hướng thiết kế nội thất mới với hy vọng đem lại những thay đổi mới đang chờ đón bạn.

Yếu tố thiên nhiên

Thay vì bước ra ngoài trời để tận hưởng thiên nhiên thì giờ đây, nhiều người yêu thích những mảng xanh cho ngôi nhà của mình. Theo đó, những KTS thiết kế nội thất bắt đầu tìm kiếm và đưa vào những chi tiết thiên nhiên nhiều hơn cho phòng khách. Tất cả những góc lớn hay nhỏ như đá, sàn bê tông, đồ nội thất độc đáo hay cây xanh sẽ hiện diện trong rất nhiều không gian.

Sàn đá hay những họa tiết thiên nhiên sẽ lên ngôi trong năm nay

Cây xanh được đưa vào giúp phòng khách luôn tươi mới.

Chất liệu vải

Chất liệu vải luôn mang lại cảm giác về sự mềm mại và duyên dáng. Trong năm nay, nội thất phòng khách sử dụng vải sẽ cực kì hót, đặc biệt là chất liệu long thú giả. Chỉ cần thêm một vài đồ nội thất với chất liệu này, căn phòng nhà bạn đã sẵn sàng cho năm 2016.

Những chiếc ghế bọc vải mang lại cảm giác mềm mại và thu hút cho phòng khách

Kết hợp bộ ghế của bạn với các loại thảm lông thú giả để phòng khách của bạn bắt mắt hơn nhé.

Họa tiết hoa

Năm 2016 hứa hẹn sẽ tìm thấy nhiều họa tiết hoa ở mọi góc trong phòng khách của các ngôi nhà. Từ những bộ ghế sofa lớn, gối ôm, cho đến những bức vẽ trang trí tường hay đơn giản là giấy dán tường cũng đủ để không gian nhà bạn thật cuốn hút.

Một chiếc thảm trải sàn hay...

... những chiếc gối ôm họa tiết hoa sẽ nhân lên sự tươi tắn cho phòng khách nhà bạn

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật