Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Bàn ăn thông minh cho ngôi nhà diện tích nhỏ

Bàn ăn thông minh cho ngôi nhà diện tích nhỏ

Với những phòng ăn có diện tích nhỏ thì những chiếc bàn ăn thông minh có lẽ là sự lựa chọn sáng suốt mà nhiều gia đình đã tìm mua. Dưới đây là một số mẫu bàn ăn thông minh đang được người tiêu dùng quan tâm mà A&More muốn giới thiệu tới bạn. Cụ thể:

1. Bàn ăn thông minh hình tròn


Bàn ăn thông minh- bàn tròn
Với kiểu dáng này, chiếc bàn mang lại cảm giác quây quần và ấm cúng hơn so với các kiểu bàn vuông hay hình chữ nhật. Với chiếc bàn thông minh này, bạn có thể mở rộng  hay thu gọn diện tích của chúng ra so với diện tích ban đầu một cách dễ dàng. 

2. Bàn ăn thông minh hình chữ nhật 


Bàn dài thông minh
Cũng như đặc điểm chung với bàn tròn ở trên là chúng có thể kéo dài diện tích bàn ra hơn so với ban đầu và có thể thu lại khi không cần thiết. Với thiết kế thật sang trọng, thông minh thì chiếc bàn này có thể đáp ứng được lượng người ngồi từ 2 – 10 người/ bàn. 

>> Nếu phòng ăn của bạn rộng, bạn có thể tham khảo mẫu bàn ăn gỗ cao cấp này để có thêm sự lựa chon cho mình!

3. Một số kiểu bàn ăn thông minh khác 


Ban an thong minh khac

Mau ban an thong minh khac

Có thể thấy rằng, việc mua sắm những đồ nội thất tiết kiệm diện tích trong phòng khách, phòng ngủ đang dần trở nên khá dễ dàng với đa dạng về chủng loại mẫu mã, kiểu dáng. Tuy nhiên với nội thất phòng ăn, nhất là bàn ăn thì lại thật sự khó khăn để tìm được mẫu đủ để gọi là "thông minh" ở các cửa hàng trong nước.

Điều này cũng một phần xuất phát từ thói quen của người Việt, thường khi sống trong nhà nhỏ thì mỗi bữa sẽ kê mâm ngay xuống sàn, ít khi nghĩ đến sẽ chọn mua những mẫu bàn ăn thật đặc biệt.

Vì lý do đó, các nhà sản xuất trong nước chưa quan tâm lắm đến sự sáng tạo các loại bàn ăn thông minh dành cho nhà nhỏ. Do đó, với những gợi ý trên, hy vọng các gia đình có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc bàn ăn trong gia đình.

>> Xem thêm những gợi ý về thiết kế nội thất phòng ăn để có thêm những ý tưởng về phong ăn mang lại sự thoải mái cho gia đình trong mỗi bữa ăn nhé!

Để tham khảo thêm các loại bàn thông minh khác các bạn ghé qua A&more chúng tôi:
CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HÀ NỘI A&MORE
Địa chỉ: Tầng 3 - Số 34/28B Điện Biên Phủ - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0983 656 995 
A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật