Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Kiến trúc đẹp »  Thiết kế kiến trúc hài hòa Xanh - Sạch - Đẹp

Thiết kế kiến trúc hài hòa Xanh - Sạch - Đẹp

Đó là mong ước của mọi người, tất nhiên thực hiện được đến đâu còn tùy thuộc nhiều điều, mà trong đó không thể thiếu khả năng tài chính, ở ngôi biệt thự này, kiến trúc sư đã cùng gia chủ kiến tạo nên một chốn ở như mơ với những góc nhìn thênh thang, xanh mát.

Nét độc đáo của công trình là mỗi phòng đêu có những khoảng giao hòa với thiên nhiên. Khi đang ở phòng khách chính, bếp hay bàn ăn, chỉ cần kéo rèm lên là đã thấy mình như đang ở giữa một khu vườn đầy cây trái. Những phòng ngủ, phòng em bé ở các tầng trên thì có cỏ cây, hoa lá từ các ban công làm bầu bạn. Ngay đến nơi vệ sinh cũng có được những “view” khá đắt, hướng ra vườn trúc trên cao và bờ sông lộng gió.

 

Thiết kế nội thất cho căn nhà với không gian đẹp

 

 Thiết kế kiến trúc hài hòa Xanh - Sạch - Đẹp

 

Những căn phòng rộng, nhiều kính, ít vách ngăn thường dễ tạo cảm giác trống và lạnh. Vì thể, nhà thiết kế nội thất biệt thự đã chọn chất liệu gỗ như một giải pháp hữu hiệu làm “ấm” không gian nội thất ngôi nhà. Sàn nhà bóng loáng gỗ căm xe. Trần, tường, giường, tủ ấm áp với gỗ beech. Trên những mảng tường gỗ, nhà thiết kế nội thất văn phòng còn cho khắc thêm nhiều họa tiết, hoa văn truyền thống (cách điệu từ họa tiết, hoa văn trên các trống đồng của người Việt cổ) làm tăng nét sinh động và mỹ quan cho căn phòng.

 

Thiết kế nội thất văn phòng

 

Ngoài khuôn viên rộng với sân vườn, hồ bơi xanh mát, chốn ở này còn thừa hưởng không khí trong lành từ vị trí đắc địa bên cạnh công viên và kế cận bờ sông Sài Gòn để đạt được “tiêu chí” xanh - sạch - đẹp.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật