Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Kiến trúc đẹp »  Kiến trúc những ngôi nhà tuyệt đẹp ven bờ biển

Kiến trúc những ngôi nhà tuyệt đẹp ven bờ biển

Ngôi nhà có góc view tuyệt đẹp hướng ra biển xanh, không gian nội thất sử dụng các vật liệu tự nhiên tạo cảm giác sang trọng và ấm cúng.

 

Nhà thiết kế nội thất Boora đã thiết kế một nơi cư trú trên bờ biển ở bang Oregon, phía đông bắc nước Mỹ, căn nhà rộng 266 mét vuông này hướng ra quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp xung quanh với góc nhìn 180 độ. Căn nhà có một không gian yên tĩnh phù hợp cho những người thích sống cuộc sống yên tĩnh tránh xa sự ồn ào của đô thị.
 
Ngôi nhà tuyệt đẹp ven bờ biển -
 
 
Ngôi nhà tuyệt đẹp ven bờ biển 
 
Được tổ chức thành ba phần, nối thành một hình chữ U xung quanh một khoảng sân trung tâm quay về phía bờ biển. Tầng trên được thiết kế lớn nhất với tất cả các khu vực được làm bằng kính, một ban công rộng rãi với bộ bàn ghế bằng gỗ tạo ra không gian thông thoáng phù hợp cho sở thích thư giãn, ngắm cảnh đại dương của chủ nhà.
 
Ngôi nhà tuyệt đẹp ven bờ biển -.
 
Ngôi nhà tuyệt đẹp ven bờ biển . 
 
Tầng dưới căn nhà thì riêng tư hơn với hai phòng ngủ, hai phòng tắm, và một phòng dành cho khách, toàn bộ khu vực nội thất biệt thự được trang trí bằng gỗ. Tất cả các khu vực sinh hoạt trong nhà đều nhằm mục đích giúp cho người sử dụng có thể tận hưởng một cách tốt nhất cảnh quan ven biển và môi trường tự nhiên xung quanh.
 
Ngôi nhà tuyệt đẹp ven bờ biển -. 
 
Ngôi nhà tuyệt đẹp ven bờ biển 0 
 
Ngôi nhà tuyệt đẹp ven bờ biển -. 
 
Ngôi nhà tuyệt đẹp ven bờ biển . 
 
Ngôi nhà tuyệt đẹp ven bờ biển -. 
 
Ngôi nhà tuyệt đẹp ven bờ biển .
 
 
A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật