Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Kiến trúc đẹp »  Hướng chính Tây vẫn mát

Hướng chính Tây vẫn mát

Ngôi biệt thự tọa lạc tại đất vườn Lái Thiêu - Bình Dương, các mặt đứng được mở rộng để đón thiên nhiên tràn ngập chung quanh, cho dù thế đất buộc ngôi nhà có một mặt tiền rộng phải quay về hướng chính tây.

 Vấn đề được chuyên gia thiết kế nội thất khéo xử lý bằng hình khối, đường nét, mảng đặc rỗng và cây xanh để nội thất thật thoải mái, đầy hương hoa trong gió mát... ở mặt chính phía tây: nơi tầng trệt, bên ngoài phòng khách có một mảng tường đặc. Phía trước được làm mát bằng làm bê tông dây leo hoa vàng, hồ nước tam cấp, thêm một dãy vòi phun nước nhảy múa vừa vui mắt vừa làm dịu không khí. Trên tầng lầu, phòng ngủ chính có toilet đưa ra phía trước, với sự lặp lại nhiều lần mảng tường vuông, tỷ lệ đa dạng, giảm nóng hiệu quả cho không gian nghỉ ngơi bên trong của chủ nhân.

 

Trong khi đó, ở hai mặt nhà hướng đông và hướng nam, cửa sắt kính được mở suốt từ đà đến đà, từ sàn đến sàn để đón chào nắng gió, điểm bằng những mảng tường đặc cho nơi nào cần sự riêng tư.

 

Với những giải pháp đó, thêm việc nội thất cũng "mô phỏng" thiên nhiên với nhiều trúc xanh, hoa nắng..., ngôi biệt thự có mặt tiền chính tây mà vẫn mát.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật