Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Ý tưởng thiết kế không gian sống đẹp và tiện nghi.

Ý tưởng thiết kế không gian sống đẹp và tiện nghi.

Kiến trúc bên ngoài của một ngôi nhà không nói lên được sự sang trọng của nó, mà phải được thể hiện qua cách thiết kế vật liệu, sắp đặt nội thất và các thiết bị bên trong ngôi nhà. Những gợi ý dưới đây của A&More sẽ bổ sung thêm ý tưởng để bạn có được không gian đẹp và như ý.

 Kiến trúc bên ngoài của một ngôi nhà không nói lên được sự sang trọng của nó, mà phải được thể hiện qua cách thiết kế vật liệu, sắp đặt nội thất và các thiết bị bên trong ngôi nhà. Những gợi ý dưới đây của A&More sẽ bổ sung thêm ý tưởng thiết kế nội thất để bạn có được không gian đẹp và như ý.

Các vật liệu, thiết bị được lựa chọn lắp đặt trong căn hộ hiện đại phải vừa thể hiện nét đẹp tinh tế, vừa mang tính tiện nghi cao.

 

Nội thất hài hòa

 

Đặc biệt với không gian phòng khách, các vật dụng thân thuộc như sofa, ghế tựa lưng thì lựa chọn ưu tiên hàng đầu vẫn là chất liệu vải vì mang đến cảm giác sang trọng và thoải mái, hơn nữa có thể linh hoạt thay đổi, dễ dàng làm tươi mới không gian sinh hoạt của gia đình.

 

 

 

Ngoài ra, với những vật dụng quen thuộc khác như tủ, kệ, rèm cửa... gia chủ nên chọn tông màu sáng giúp không gian có chiều sâu và rộng hơn. Thêm vài điểm nhấn đắt giá từ những bức tranh treo tường sẽ giúp cho căn phòng khách - mặt tiền của gia đình thêm phần ấn tượng.

 

Vật liệu xây dựng hợp lý

 

Vật liệu ốp lát là gạch được sử dụng rộng rãi trong mô hình căn hộ nhờ đặc tính dễ dàng tẩy rửa và bảo trì, đồng thời mang lại cảm giác rộng rãi và tao nhã cho không gian. Ngày nay khi công nghệ phát triển, loại vật liệu này còn mang đến nhiều lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng với những mẫu mã gạch 3D, gạch Mosaic... mang đến cảm giác sang trọng, ấn tượng.

 

 

 

Thiết bị điện gia dụng tối ưu hiệu năng, tối đa thẩm mỹ

 

Và sẽ là thiếu sót lớn nếu không nhắc đến các thiết bị điện cơ bản như ti vi, đến thiết bị chiếu sáng và cả thiết bị điện lạnh, tất cả đều góp phần thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Chưa kể đến những sản phẩm này cần phải đạt những chuẩn mực nhất định về hiệu năng, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến để phù hợp yêu cầu của người sử dụng các căn hộ cao cấp.

 

 

Việc chọn lắp những thiết bị với thiết kế cải tiến, hiệu năng tối ưu và công nghệ tiên tiến cộng hưởng cùng không gian hiện đại sẽ mang lại không gian sống thêm đẹp và tiện nghi cho gia chủ.

 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật