Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Văn phòng nữ tính

Văn phòng nữ tính

Lối bài trí trang nhã vã đơn giản này vừa phù hợp với tiêu chí tiết kiệm vừa nhằm mục đích làm nền cho những tấm poster ở khắp văn phòng được nổi bật. Ngoài việc chuyển tải những thông điệp truyền thông đặc thù của công ty chuyên phân phối mỹ phẩm, các tấm poster này còn góp thêm những mảng màu rực rỡ, tươi vui cho nơi làm việc.

 Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, mời bạn ghé thăm văn phòng làm việc của L’ore’al. Việt Nam, một công ty chuyên kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp cho phụ nữ. Văn phòng có lối thiết kế nội thất đơn giản với những gam màu nhạt tạo phông nền cho các hình ảnh quảng cáo – điểm nhấn của mọi góc nhìn.

 

Tọa lạc tại lầu 10 tòa nhà Vincom (Q.I, TP. HCM), L’Oréal Việt Nam được thừa hưởng một trong những góc nhìn đẹp nhất thành phố, hướng về mặt tiền Nhà thờ Đức Bà. Lợi thế này được nữ kiến trúc sư của ADP Architects tận dụng tối đa khi bố trí các khu vực làm việc, căn tin, phòng ban lãnh đạo... thành hình chữ u ngược, dọc theo các mảng tường của tòa nhà để hầu hết các thành viên đều có một “khoảng trời” dù ngồi ở vị trí nào. Cũng nhờ nằm ở tầng cao, nơi có ánh sáng tự nhiên luôn dồi dào, nên vách ngăn kính trong tỏ ra khá hiệu quả trong việc cho ánh sáng tự nhiên xuyên qua các phòng, giúp tiết kiệm năng lượng.

 

Nếu bạn hình dung một văn phòng phân phối mỹ phẩm lung linh sắc màu và hơi có phần... rực rỡ thì hẳn bạn cùng sẽ ngạc nhiên như tôi, khi nội thất nơi này khá nền nã và hiền lành với những sắc màu trung tính. Ngoài phòng vị lãnh đạo cao nhất với hai gam màu tương phản mạnh trắng và đen, các không gian còn lại đều dung hòa bởi các gam màu sáng như trắng, kem, xám nhạt. Thoảng hoặc có sự đểm xuyến của sắc hồng tím trên thảm trải sàn, như một điểm nhấn nữ tính cho nơi của phái đẹp.

 

Lối bài trí trang nhã vã đơn giản này vừa phù hợp với tiêu chí tiết kiệm vừa nhằm mục đích làm nền cho những tấm poster ở khắp văn phòng được nổi bật. Ngoài việc chuyển tải những thông điệp truyền thông đặc thù của công ty chuyên phân phối mỹ phẩm, các tấm poster này còn góp thêm những mảng màu rực rỡ, tươi vui cho nơi làm việc. Những dãy hành lang, những góc khuất, góc chết cũng trở nên bừng sáng dưới những mái tóc óng ả, những hàng mi cong vút hay những đôi môi bỏng cháy... Mỗi tháng, mỗi mùa, mỗi năm khi những dòng sản phẩm mới ra đời, văn phòng lại một lần được thay sắc.

 

Và nếu tinh ý, bạn cũng sẽ nhận ra thông điệp ngầm của kiến trúc sư công ty APD Ar- chitects gửi gắm trong thiết kế - đó là "một thoáng Việt Nam" được biểu hiện ở những chao đèn hình nón lá hay những bộ bàn ghế mây tre ở khu vực căn tin - điều giúp L'Oréal Việt Nam mang bản sắc riêng so với các văn phòng L'Oréal khác trên thế giới.

 

 Xem thêm những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất tại đây.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật