Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Tuyệt chiêu hữu hiệu giúp khuếch đại không gian nhỏ.

Tuyệt chiêu hữu hiệu giúp khuếch đại không gian nhỏ.

Hiện nay, ở những thành phố hay các khu đô thị, không gian ở chật hẹp rất phổ biến. Hãy cùng A&More bỏ túi những tuyệt chiêu thiết kế nội thất hữu hiệu giúp khuếch đại không gian nhỏ của mình nhé.

Hiện nay, ở những thành phố hay các khu đô thị, không gian ở chật hẹp rất phổ biến. Nó có thể làm cho bạn cảm thấy bí bách và khó chịu. Hãy cùng A&More bỏ túi những tuyệt chiêu thiết kế nội thất hữu hiệu giúp khuếch đại không gian nhỏ của mình nhé.

 

Có thể bạn đã từng nghe và biết đến những giải pháp cơ bản như trang trí nội thất đa nhiệm, sử dụng những chiếc gương để mở rộng không gian hay đơn giản loại bỏ những đồ nội thất rườm rà. Tuy nhiên, ngoài những biện pháp trên, còn rất nhiều những tuyệt chiêu nhỏ nữa mà bạn chưa hề biết.

 

 

Hãy tạo sự độc đáo cho ngôi nhà của mình đồng thời giúp mở rộng không gian bằng cách tạo những giá, kệ sách ngay bên dưới trần nhà. Chắc chắn rằng, bạn sẽ không phải bận tâm đến những chiếc giá sách làm thu hẹp thêm không gian nhỏ của bạn nữa. 

 

 

Một ngôi nhà có diện tích nhỏ nhưng lại quá nhiều chi tiết cũng sẽ làm cho bạn rối mắt và gây cảm giác chật hẹp. Vì vậy, bạn cần lưu ý rằng sau khi sử dụng những sản phẩm nhỏ như cốc nước, cuốn sách hãy cất chúng dưới gầm những đồ nội thất lớn nhé.

 

 

Bạn nên bố trí những chiếc kệ sách nhỏ xinh sao cho phù hợp với nội thất ghế dài của mình. Đây sẽ là khoảng diện tích giúp bạn cất giữ những món đồ trang trí hay sách vở làm bạn thấy gọn gàng và rộng rãi hơn trong tổ ấm của mình.

 

 

Một tuyệt chiêu cũng khá hữu ích cho bạn giúp mở rộng không gian chính là để những giá sách cao đằng một chiếc ghế dài. Chỉ cần “hy sinh” một không gian nho nhỏ vậy thôi nhưng đổi lại bạn sẽ có cả một không gian khổng lồ để dự trữ những cuốn sách thân yêu của mình.

 

 

Thật duyên dáng và tiết kiệm tối đa không gian chính là việc lắp đặt một chiếc bàn nho nhỏ trên bức tường để máy tính như thế này.

 

 

Trong phòng ngủ nhỏ của bạn, thay vì kê những chiếc tủ quần áo cồng kềnh, bạn có ther sử dụng những chiếc móc treo, kệ gắn tường vừa vặn để những  những chiếc tường và những bộ quần áo bạn hay sử dụng tới.

 

 

Thật thú vị nếu bạn biến hai chiếc bản nhỏ kê sát  với nhau thành một chiếc bàn ăn lớn. Khi không cần tới chúng nữa, bạn có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng để giấu chúng ở những nơi khác nhau nhé.

 

Chắc chắn, với những tuyệt chiêu thiết kế nội thất trên đây, bạn sẽ cảm  thấy thật thoải mái trong  không gian nhỏ hẹp của mình đấy.    

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật