Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Trang trí nội thất cho nhà chật đón giáng sinh

Trang trí nội thất cho nhà chật đón giáng sinh

Giáng Sinh là một trong những dịp lễ quan trọng trong năm, mọi người luôn muốn ngôi nhà thân yêu của mình đẹp nhất trong khoảng thời gian này. Hãy tham khảo những ý tưởng trang trí nhà chật sau đây của A&More để gia đình bạn tràn ngập không khí giáng sinh nhé.

Giáng Sinh là một trong những dịp lễ quan trọng trong năm, mọi người luôn muốn ngôi nhà thân yêu của mình đẹp nhất trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, việc trang hoàng lại nhà cửa đón Noel lại là vấn đề lớn đối với những ngôi nhà chật. Hãy tham khảo những ý tưởng thiết kế nội thất nhà chật sau đây của A&More để gia đình bạn tràn ngập không khí giáng sinh nhé.

 

Cây thông Noel mini

 

 

 

Một cây thông Noel to và hoành tráng sẽ không phù hợp với ngôi nhà chật của bạn. Tuy nhiên, để thay thế bạn có thể sắm những cây thông mini hoặc cây thông giả đặt vào góc phòng hay góc cầu thang. Hãy nhớ là lựa chọn những món đồ giáng sinh phù hợp, những món quà dành cho người thân yêu dưới gốc cây để làm sinh động hơn cho góc nhỏ của gia đình nhé.

 

Trang trí cây thông Noel trên tường

 

 

Sẽ là một ý tưởng thông minh vừa tiết kiệm diện tích, vừa tận dụng những khoảng trống trong nhà đó là tạo hình cây thông Noel bằng đèn, bằng gỗ hay bằng đồ trang trí. Không còn lo chật chội về không gian sống mà vẫn đem không khí Giáng sinh tràn ngập khắp ngôi nhà. Những cây thông Noel này sẽ chẳng kém lung linh so với một cây thông thật đâu.

 

Vòng nguyệt quế

 

 

Một thứ đồ trang trí không thể thiếu trong dịp Giáng sinh đó là những chiếc vòng nguyệt quế. Hãy tự tay tết món đồ này từ những sợi cây khô để treo trong nhà của mình. Hãy gắn chúng lên bức tường trống, cửa sổ hay treo chúng ở cửa ra vào. Chiếc vòng xinh xắn này sẽ mang lại thật nhiều may mắn cho gia đình của bạn đấy.

 

Những bức tranh treo tường

 

 

Một bức tranh treo tường với hình ảnh rừng cây Starlit phủ đầy tuyết là cách hoàn hảo để mang lại một ánh sáng ấm áp và tràn ngập không khí Giáng sinh vào trong ngôi nhà của bạn. Chúng ta nên để màu trắng sáng để kết hợp với màu của tuyết tạo ra một bức tranh đầy nghệ thuật và đậm hơi thở mùa đông.

 

Vật liệu thủy tinh trắng

 

 

Như chúng ta đã biết các vật liệu dùng trang trí nội thất đón Giáng sinh thì có muôn vàn. Và ở đây chúng ta dùng các vật liệu bằng thủy tinh trắng để hòa nhập với mùa đông lạnh giá. Các bình thủy tinh này thoạt nhìn nó giống những tảng băng tuyết và đó thật sự là vẻ đẹp của nghệ thuật. Nếu bạn để chúng bên những bức tường đầy tuyết thì bạn đã đưa căn phòng mình đến gần Noel hơn.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật