Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Trang trí nhà bằng khung ảnh

Trang trí nhà bằng khung ảnh

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, việc chụp ảnh đã trở nên dễ dàng ở bất kỳ đâu. Mỗi người đều sở hữu rất nhiều tấm ảnh về bản thân, gia đình hay bè bạn. Hãy sử dụng chúng để tô điểm thêm cho ngôi nhà của mình bằng nhiều cách khác nhau. Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp của các thành viên trong gia đình sẽ giúp cho tổ ấm của bạn thêm nhiều yêu thương.

Đánh dấu mốc thời gian

 

Bạn có thể treo những bức ảnh ở một góc của ngôi nhà với một chút sáng tạo với thanh gỗ nhỏ, ghi lại thời điểm ra đời của bức ảnh ấy như một nhắc nhớ đối với kỷ niệm. Chắc hẳn góc nhỏ này sẽ truyền cảm hứng cho những buổi tối sum họp và những câu chuyện không dứt về một thời đã qua cả gia đình.

 

 

Đặt ảnh trên kệ

 

Đây là cách trang trí phổ biến của nhiều gia đình. Chỉ cần xếp những bức hình gia đình lên kệ trang trí, bạn đã tạo nên một góc lưu niệm tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn hãy chú ý đến màu sắc tổng thể của những tấm ảnh và chiếc kệ sao cho chúng thật tự nhiên bạn nhé.

 

 

Treo ảnh ngẫu hứng

 

Tận dụng bức tường nơi cầu thang, bạn có thể treo ảnh một cách ngẫu hứng. Bạn có thể treo khung theo thứ tự tùy ý nhưng vẫn phải đảm bảo cái nhìn hài hòa. Ngoài ra, nếu muốn tạo sự ấn tượng, bạn chỉ cần dùng đinh ghim trực tiếp bức hình lên tường hay dùng đế nam châm cho một tấm kim loại lớn.

 

 

Sáng tạo với chiếc khung

 

Khung ảnh là phần không thể thiếu giúp bức hình của bạn nổi bật và ấn tượng hơn. Những chiếc khung sáng tạo luôn là điểm nhấn tuyệt vời, vừa cho thấy sự khéo léo của chủ nhân, vừa khiến cho ngôi nhà của bạn mang dấu ấn khác biệt.

 

 

Xếp khung ảnh thành hình

 

Xếp các khung ảnh thành hình cũng là một cách trang trí đầy ấn tượng. Phổ biến nhất vẫn là hình trái tim hay chỉ đơn giản là hình bông hoa, mặt trăng … bạn sẽ tạo nên một góc lưu trữ đầy lãng mạn nhưng không kém phần cá tính. Hình xếp trái tim còn là thông điệp yêu thương bạn muốn gửi tới gia đình và những người thân yêu của mình.

 

 

Mỗi ngôi nhà đều chứa đựng những giá trị tinh thần to lớn đối với chủ nhân của nó. Đó là không gian riêng phản ánh sở thích, tình cảm, là không gian sẻ chia và trò chuyện, không gian nuôi lớn mỗi con người. Bạn sẽ yêu hơn những góc nhỏ trong nhà với những bức ảnh đáng yêu như thế này đấy.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật