Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Thú vị với cách làm đẹp nhà bằng những chiếc gương

Thú vị với cách làm đẹp nhà bằng những chiếc gương

Nhắc đến gương ai cũng biết sử dụng gương để làm gì. Nhưng ngoài nhiệm vụ thông thường khéo léo và sáng tạo trong việc làm nhà đẹp bằng gương cũng có thể mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị cho căn nhà của bạn.

 

 1. Trang trí phòng ngủ 

Thay vì trang trí phần đầu giường bằng những đồ nội thất đắt tiền, bạn hãy dùng những chiếc gương nhỏ treo lên tường phía đầu giường ngủ. Căn phòng nghỉ ngơi của bạn như lạ mắt và độc đáo hơn với cách bố trí gương vô cùng sáng tạo này.

 2. Trang trí mặt bàn nhỏ

Thông thường, bạn sẽ sử dụng gỗ để tạo sự đồng bộ và chắc chắn cho mặt bàn này. Tuy nhiên, bạn có thể làm mới chiếc bàn bằng cách dùng gương 2 lớp chắc chắn để làm mặt bàn. Chiếc bàn nhỏ này sẽ thêm lung linh dưới ánh đèn buổi tối và sáng bóng khi ánh sáng ban ngày tràn ngập vào phòng. Sự thay đổi nho nhỏ cũng đủ giúp căn phòng thêm vui tươi và nổi bật.

 

Thú vị với cách làm đẹp nhà bằng những chiếc gương

 

3. Làm cánh cửa tủ

Chiếc tủ cất trữ đồ phía trên bồn rửa mặt trong phòng tắm được gắn cánh cửa tủ là những chiếc gương. Bạn có thể dễ dàng soi rõ chính mình khi đánh răng và rửa mặt buổi sáng. Đó cũng là cách trang trí thông minh và thiết thực giúp những không gian phòng tắm nhỏ thêm rộng thoáng hơn.

 4. Tạo ảo giác về không gian

Không gian thiết kế nội thất chung cư cho phòng khách, bạn có thể dùng gương khổ to gắn lên tường kết hợp với việc sơn tường màu trắng để căn phòng tiếp khách trở nên rộng rãi và sang trọng hơn.

 5. Phản chiếu ánh sáng

 Những chiếc gương lồi được gắn lên tường phía sau ghế sofa vừa giúp bức tường phòng khách thêm nổi bật vừa mang ánh sáng tràn ngập chiếu khắp căn phòng.

 6. Tạo cửa sổ trong vườn 

Với căn phòng ngoài trời nhỏ xinh bạn có thể lắp một tấm gương phía sau chiếc giường những cảnh vật phía trước mặt căn phòng được "thu gọn" trong chiếc gương. Sự phản xạ của cảnh vật và ánh sáng giúp chiếc gương như khung cửa sổ mở ra vườn cây xanh mát tràn ngập sức sống.

 7. Gương tạo nên dòng suối nhỏ 

Một tấm gương dài đặt phía dưới tiểu cảnh núi non cây cỏ trong vườn khiến bạn có cảm giác như đó là một dòng suối nhỏ đang chảy róc rách trong vườn. Dòng suối được phản chiếu màu xanh thẳm của bầu trời sẽ giúp khung cảnh trong vườn nhà bạn thêm đẹp hơn.

 

Thiết kế nội thất văn phòng

 

 8. Gương làm tường 

Góc sân nhà bạn được thiết kế nội thất văn phòng một ao nước nhỏ và bạn có thể gắn thêm chiếc gương lên tường để ánh sáng hắt vào gương chiếu sáng và làm đẹp khu vườn nhỏ nhắn của nhà mình.

 9. Một vài lời khuyên khi trang trí nhà bằng gương

 Nên đeo găng tay dày và kính mắt bảo vệ khi gắn những tấm gương lên tường.

 Nếu bạn có ý định đặt gương nơi có trẻ em chơi đùa, bạn hãy chú ý sử dụng kính an toàn.

 Nên chọn khung gỗ, kim loại, nhựa để tránh xây xát khi gần gương.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật