Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Thư giãn trên... mái nhà

Thư giãn trên... mái nhà

Có một nơi thư giãn và ngắm nhìn cảnh đẹp xung quanh nhà, không gian ngoài trời hay chiêm ngưỡng những buổi bình minh và ngắm sao về đêm là ý tưởng chủ đạo để nhà thiết kế tạo lập nên một sân thượng thú vị của ngôi nhà này.

 Không phụ thuộc vào thiết kế kiến trúc và hệ thống giao thông nội bộ trong nhà, ngay từ ngoài sân bạn có thể theo một cầu thang xoắn ốc xinh xắn dẫn thẳng lên sân.

Với một thiết kế năng động, sân thượng không chỉ là chốn thư giãn, nơi bạn thưởng thức một tách cà phê lúc mặt trời lên, nằm thong thả ngắm sao mà có thể tổ chức những bữa ăn gia đình hay chiêu đãi bạn bè.

Những vườn hoa nổi là nét nổi bật của sân thượng với các loại cây cảnh có sức bền. Việc xử lý vật liệu cũng như cách chống thấm, hệ thống cấp thoát nước cũng được tính toán kỹ lưỡng để có một "vườn treo" như ý.  

Từ trên sân thượng, phóng tầm mắt ra xung quanh bạn sẽ thấy như thiên nhiên tràn ngập quanh mình.  

thiết kế kiến trúc
 
Bạn có thể tìm sự yên tĩnh trên... mái nhà. Thiết kế kiến trúc đặc biệt của sân thượng với hệ thống giao thông biệt lập sẽ đem lại một khoảng trời riêng cho bạn dù đó là buổi cà phê sáng, buổi ăn tối hay một đêm ngắm sao...
 
thiết kế kiến trúc
 
Cầu thang xoắn ốc với thiết kế kiến trúc đơn giản nhưng duyên dáng nằm ngay hành lang nhà
 
thiết kế kiến trúc
 
Sân thượng được bao bọc bởi hàng rào nhôm thông thoáng đảm bảo một chút riêng tư nhưng cũng đủ mang đến một tầm nhìn thông thoáng
 
thiết kế kiến trúc
 
 
A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật