Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Thiết kế tiểu cảnh phù hợp với không gian

Thiết kế tiểu cảnh phù hợp với không gian

Cuộc sống ngày càng hiện đại, không gian dành cho ngôi nhà ngày càng bị thu hẹp, tuy nhiên mong muốn sở hữu một khu vườn là nhu cầu của rất nhiều người. Vì thế tiểu cảnh xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Thiết kế tiểu cảnh được chia làm hai loại là tiểu cảnh khô hoặc tiểu cảnh ướt. Tiểu cảnh khô là loại tiểu cảnh không có nước và ngược lại có yếu tố nước là tiểu cảnh ướt. Dù là tiểu cảnh khô hay tiểu cảnh ướt cũng đủ để các vị khách khó có thể rời mắt khỏi khoảng không gian trong ngôi nhà bạn. 

 

 

Đối với góc không gian nhỏ, thiết kế tiểu cảnh khô là hợp lý nhất. Bạn hoàn toàn  có thể tạo nền cỏ xanh, bố trí thêm gốc tre hoặc gốc cây khô đồng thời rải sỏi để tạo sự đan xen giữa Mộc và Thổ. Điểm thêm vài chú vịt hay chú cò đang bơi lội kết hợp cùng với ánh sáng chiếu lên những cành cây hoa lá tạo cảm giác  tạo điểm nhấn không gian, sinh động và ấn tượng. 

 

 

Đối với không gian rộng thì tiểu cảnh ướt là một lựa chọn hợp lý để tạo điểm đặc sắc cho không gian ngôi nhà. Thông thường bạn nên ốp đá, ốp phù điêu lên mảng tường bạn định thiết kế. Bố trí thiết kế hợp lý hòa quyện yếu tố nước cùng với cây xanh, cây hoa thật cùng giả kết hợp đá, sỏi, và ánh sáng cùng cá cảnh chắc chắn sẽ tạo nên sự mát mẻ và duyên dáng. Âm thanh nước chảy, bề mặt phản chiếu của mặt nước cần được chú ý để tạo điểm nhấn cho khu vườn. Nước tạo cảm giác mát mẻ, sinh sôi, điều hòa khí hậu, tạo độ ẩm, làm giảm nhiệt độ vì sự bốc hơi vừa tạo cảm giác thư thái vừa mang lại những lợi ích nhất định cho sức khỏe.

 

 

Khi quý khách hàng có nhu cầu thiết kế tiểu cảnh, Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A&More sẽ tiến hành đến thăm nhà, đo không gian diện tích, lên ý tưởng phù hợp, sau đó tiến hành thiết kế sơ bộ bằng hình ảnh, đồng thời bóc khối lượng chi tiết bản vẽ và báo giá cụ thể thi công. Khi có sự đồng nhất chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thành tiểu cảnh cho ngôi nhà của bạn. 

 

Không gian ngôi nhà được bố trí đi kèm với những điểm nhấn của tiểu cảnh khô hoặc tiểu cảnh ướt nhất định sẽ góp phần làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Với những ý tưởng trang trí, chúng tôi sẽ đem lại cho không gian nhà bạn tiểu cảnh nhà phố nét duyên dáng và phong cách.

 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật