Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Thiết kế tiểu cảnh cho không gian nhà bạn

Thiết kế tiểu cảnh cho không gian nhà bạn

Chủ nhân những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại muốn tạo điểm nhấn, tạo ra sự khác biệt như một cách thể hiện cá tính, tầm nhìn và khả năng thưởng thức cái đẹp thì việc thiết kế tiểu cảnh là điều không thể thiếu.

Nếu bạn có rất it thời gian chăm sóc thì việc thiết kế bằng những cảnh khô cùng với sự có mặt của đá, gỗ, bình lọ và những thân tre giả chắc hẳn sẽ tạo lên một không gian hiện đại mang hơi thở thiên nhiên vừa gần gũi vừa thoáng đãng.

 

 

Để tạo điểm nhấn cho thiết kế tiểu cảnh, hãy lựa chọn những chiếc mặt lạ hay những bức tượng nung bằng đất gợi lên cuộc sống giản dị mang lại một không gian thư giãn cho ngôi nhà đây hẳn là một tạo hình ấn tượng cho không gian ngôi nhà.   

 

 

  Nếu bạn có nhiều thời gian hơn, bạn nên bố trí thêm cây cảnh hay hoa mang tính âm thuộc loại cây cảnh cần ít sự chăm sóc và ánh sáng vừa tạo màu xanh thực cho không gian lại điều hòa không gian ngôi nhà bạn.

 

 

  Đối với không gian phòng khách đủ rộng, hệ thống nước tràn với những âm thanh róc rách của dòng nước chảy mang lại cảm giác thư giãn đưa thiên nhiên vào trong căn phòng. Tùy theo xu hướng, sở thích bạn có thể lựa chọn hệ thống nước tràn hợp lý như hình ảnh cô gái đổ nước, chú bé tè hay vòi phun nước trên cao đều khiến khung cảnh trở nên hoàn mỹ.

 

 

 

 

 Bạn có thể tham khảo tiểu cảnh trang trí phòng khách sau đây, bao gồm hệ thống nước tràn với chất liệu gốm, đá, sỏi kết hợp với tre tự nhiên giúp không gian trong nhà trở lên sinh động.

 

 

 

Tạo cảm giác mát mẻ và hiện đại với những viên gạch nổi bật

 

Thiết kế tiểu cảnh trong nhà giúp không khí lưu thông tạo cảm giác mát mẻ, thú vị cho các thành viên trong gia đình.

 

Vào một ngày khi bạn quyết định trang hoàng một phòng khách bằng khu tiểu cảnh như tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh giếng trời, tiểu cảnh non bộ … hãy để Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A&More làm hài lòng bạn.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật