Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Thiết kế quầy bar tại nhà

Thiết kế quầy bar tại nhà

Ngày nay khi nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao. Một số gia chủ muốn tạo một không gian quầy bar riêng ngay tại nhà vừa để tạo điểm nhấn, vừa là nơi thư giãn lý tưởng và tiếp đãi bạn bè một cách gần gũi mà không kém phần sang trọng.

Tùy theo thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn mà lựa chọn vị trí đặt quầy bar hợp lý. Bạn có thể đặt quầy bar tại một không gian riêng trên sân thượng hay ngay tại một góc nhỏ trong phòng khách cũng làm mới và tạo nét hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Còn nếu diện tích hạn chế, bạn có thể sử dụng quầy bar gắn liền với tủ bếp vừa có tác dụng phân chia không gian và còn đóng vai trò là chỗ ăn nhanh rất tiện lợi. 

 

 

Hiện nay, chất liệu tạo quầy bar thường sử dụng các loại đá thiên nhiên hoặc bằng gỗ. Phía sau là khu vực để rượu được thiết kế rất đặc sắc bằng việc phân chia các ô vuông lớn nhỏ bằng đá hoặc gỗ được gắn trực tiếp lên tường.

 

 

Ghế sử dụng cho quầy bar cũng có rất nhiều loại, tuy nhiên bạn đừng nên sử dụng ghế chiếm quá nhiều diện tích, hãy lựa chọn loại ghế xoay có thể điều chỉnh độ cao để bạn có thể thoải mái xoay chuyển khi buôn chuyện với bạn bè hay lắc lư theo điệu nhạc mình thích.

 

 

Sau khi có các yếu tố cơ bản cho bar tại gia, bạn còn phải lắp đặt thêm các phụ kiện khác như giá treo ly phía trên, cùng với các chùm đèn chiếu sáng trang trí tạo điểm nhấn. Ngoài ra bạn có thể lắp thêm hệ thống âm thanh hoặc màn hình TV để phục vụ nhu cầu thư giãn và thưởng thức cuộc sống.

 

 

Phía xung quanh quầy bar cũng cần được bài trí sao cho hợp với khung cảnh trong phòng, như bạn có thể trang trí thêm trên quầy bằng một bình hoa, đồ gỗ, đồ gốm,… Hay đặt thêm vài cây cảnh hoặc thiết kế tiểu cảnh nước nhỏ bên cạnh quầy sẽ tuyệt vời hơn vì nước có khả năng giải tỏa căng thẳng rất hữu hiệu.

 

 

Một quầy bar được thiết kế nhẹ nhàng sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp, sự tiện nghi và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật