Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Thiết kế nhà và vườn

Thiết kế nhà và vườn

Hiện nay, các kiến trúc sư đã có rất nhiều mẫu thiết kế kết hợp giữa nhà với vườn để mang lại một không gian đẹp, một cảm giác yên bình, thư thái của chút hồn quê.

Từ xa xưa, con người đã biết kết hợp hài hòa giữa nhà ở với vườn để tạo nét đẹp riêng cho không gian sống. Hiện nay, các kiến trúc sư đã có rất nhiều mẫu thiết kế kiến trúc kết hợp giữa nhà với vườn để mang lại một không gian đẹp, một cảm giác yên bình, thư thái của chút hồn quê.

 

Phong thủy

 

Trước hết, bạn cần phải lựa chọn vị thế đất xây nhà, tìm hiểu hướng nhà cho phù hợp với tuổi chủ sở hữu (nam) và phải biết bố trí phù hợp cảnh quan bên ngoài cũng như nội thất bên trong.

 

 

Hồ nước

 

Việc lựa chọn vị trí cho hồ nước cũng khá quan trọng để có sự kết hợp hài hòa cảnh quan trong vườn và ngôi nhà. Trong hồ nên được tận dụng để trồng các loại cây ưa nước như sen, súng...cho không gian hồ thêm hoàn hảo hơn.

 

 

Cỏ

 

Những thảm cỏ xanh mượt sẽ là phần không thể thiếu nếu muốn có một nhà vườn mang đầy màu sắc thiên nhiên.

 

 

Cây xanh

 

Bên cạnh việc lựa chọn cây xanh như ý muốn, bạn cũng nên tận dụng những cây xanh có sẵn trong khu vườn. Cây xanh có thể là cây ăn quả, cây cho bóng mát và có tán rộng.

 

 

Vườn hoa

 

Điểm nhấn của khu vườn chính là vườn hoa với nhiều màu sắc mang lại cảm giác thư thái hòa mình vào với thiên nhiên tươi đẹp

 

 

Việc lựa chọn địa điểm để thiết kế nhà vườn phải dựa vào nhiều yếu tố thiên nhiên. Khi chọn một không gian mang màu sắc tự nhiên sẵn có sẽ dễ dàng hơn trong việc thiết kế và thi công và có thể tận dụng luôn những gì có sẵn đó để tạo sự kết hợp hài hòa và tạo vẻ đẹp thật tự nhiên.

 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật