Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Sáng tạo với giấy dán tường

Sáng tạo với giấy dán tường

Trang trí trần nhà, cầu thang, tạo nên một bức tường độc đáo hay làm tranh treo tường… giấy dán tường đang trở thành chi tiết trang trí đa năng cho ngôi nhà của bạn.

Giấy dán tường hiện đang được nhiều gia đình sử dụng trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên, ngoài tác dụng làm duyên cho những bức tường, giấy dán tường còn có những biến tấu hết sức độc đáo tạo nên một căn phòng đầy sáng tạo. Nếu bạn muốn mang những điều thú vị vào tổ ấm của mình, hãy thử những cách làm đẹp sau đây nhé.

 

Dán tường sáng tạo

 

Hãy bỏ qua phương thức truyền thống là chỉ dùng một loại giấy dán tường cho bức tường của bạn. Cắt nhỏ nhiều loại giấy dán tường và kết hợp chúng lại thật hài hòa. Ai lại không thích một căn phòng đầy hoa và màu mè như thế này chứ?

 

  

 

Trang trí trần nhà

 

Không chỉ làm đẹp cho các bức tường, bạn có thể sử dụng giấy dán tường cho trần nhà để tạo nên cái nhìn đầy mới lạ cho căn phòng. Hãy lựa chọn giấy dán có màu sắc tương phản với màu tường cho trần nhà để tạo cảm giác thú vị. Hay đơn giản là những hình vẽ nối tiếp với bức tường để biến căn phòng trở thành một bức tranh hoàn hảo. Còn nếu bạn muốn một phòng ngủ bình yên thì một màu tường trung tính kết hợp với hoa văn trang nhã nơi trần nhà là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 

 

 

Trang trí bậc cầu thang

 

Những bậc cầu thang sẽ trở nên đáng yêu và tinh nghịch hơn nếu bạn sử dụng giấy dán tường và dán trên đó. Hãy sử dụng những họa tiết vui mắt, họa tiết hình học ấn tượng hay một vài thông điệp nào đó. Bạn sẽ thấy bước chân của mọi người trong gia đình trở nên vui tươi và tràn đầy cảm hứng.

 

 

 

Làm khung tranh

 

Không cần dán lên cả bức tường rộng lớn, bạn có thể đóng khung những mảnh giấy dán tường nhỏ có hoa văn độc đáo và treo lên như một bức tranh. Bạn có thể dùng một loại giấy hay kết hợp nhiều loại giấy với hình thức da dạng, treo chúng theo quy luật hoặc ngẫu hứng bên nhau. Những bức tranh sáng tạo này sẽ khiến phòng khách hoặc bức tường phía đầu giường ngủ của bạn trở nên ấn tượng và đặc biệt hơn.

 

 

 

Làm đẹp bề mặt tủ, bàn ghế

 

Những chiếc kệ mở đựng đồ trang trí sẽ bớt đơn điệu hơn nếu bạn khoác cho chúng một tấm áo rực rỡ bằng những hoa văn trên giấy dán tường ở mặt trong của kệ. Hay đơn giản là những chiếc tủ hoa xinh xắn cũng góp phần tạo nên nhiều cảm hứng cho chủ nhân . Bạn cũng có thể dán giấy dán tường lên mặt bàn, mặt ghế, như vậy bạn sẽ có một góc nghỉ ngơi đầy vui nhộn và cá tính cho mình.

 

 

 

Hoa văn trên tường và trên các món đồ nội thất luôn tạo ra cái nhìn đẹp mắt cho ngôi nhà, giúp không gian thật đẹp và cũng đầy chất thơ. Những căn phòng tràn ngập họa tiết từ giấy dán tường như vậy hẳn sẽ mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho chủ nhân của nó.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật