Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  SPA hóa phòng tắm

SPA hóa phòng tắm

Nhu cầu hưởng thụ trong chính căn nhà mình ngày càng tăng, trong đó khu vực phòng tắm thường được chú ý và đầu tư nhiều. Nhiều người đã có nhiều thời gian hơn trong phòng tắm với các nhu cầu về thư giãn.

 

 Nhu cầu hưởng thụ trong chính căn nhà mình ngày càng tăng, trong đó khu vực phòng tắm thường được chú ý và đầu tư nhiều. Nhiều người đã có nhiều thời gian hơn trong phòng tắm với các nhu cầu về thư giãn.Từ đó, cấu trúc, thiết kế phòng tắm nay có nhiều thay đổi. Thay đổi trước tiên là tăng diện tích để có thể bố trí nhiều thiết bị nhằm thoả mãn các nhu cầu vừa tắm, vệ sinh, thư giãn, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

 

Trong phòng tắm hiện nay người ta bố trí bồn tắm có massage, nơi tắm riêng biệt, khu vực bồn cầu được bố trí không ảnh hưởng tới không gian chung hoặc có thể độc lập.

Vấn đề phải phân chia khu vực khô ướt rõ ràng. Nhiều người còn biến nơi đây trở thành chỗ thư giãn với các phương tiện giải trí như đọc sách, nghe nhạc, xem tivi ngâm bồn...

 

Yêu cầu về ánh sáng và thông thoáng ngày càng cao, thiên nhiên được đưa vào tận bên trong phòng tắm với cây xanh. Có những buồng tắm cho người ta cảm giác được bao bọc bởi thiên nhiên với những thác nước, vách nước chảy, vách ngăn bằng dây leo... âm thanh của nước tạo cảm giác mát mẻ êm dịu thần kinh.

 

Hiện nay sự phong phú về vật liệu đã giúp cho không gian này đẹp và thú vị hơn. Người ta thường sử dụng cả những vật liệu dùng ở ngoài trời như đá, sỏi. Bên trong có thể dùng những chất liệu ít khi dùng như giấy dán tường, thảm nhỏ. Nếu không gian phòng tắm không lớn thì nên sử dụng vách kính để ngăn cách, các vách ngăn có thể dùng một cách sáng tạo như vách bằng những hồ cá, hố thủy sinh. Như vậy sẽ làm sinh động không gian và mang cảm giác thiên nhiên sát gần.

 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật