Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Resort 56m2

Resort 56m2

Trong một không gian hơn 50m2 nhưng các nhu cầu thiết yếu của một căn hộ cao cấp được đáp ứng đầy đủ. Sẽ không quá lời khi nói nghệ thuật đỉnh cao của bố cục đã tạo ra một "Resort" 56 m2

 T thiết kế liên thông...

 

 

Bỏ qua những bức tường ngăn cách không gian, những tấm kiếng trong thường được sử dụng để tạo sự thông thoáng hay bất cứ sự phân cách đặc biệt nào..., không gian giới hạn này đã được "biến tấu" một cách ngẫu nhiên nhưng mang lại hiệu quả sử dụng cao.

 

Điều được thể hiện mạnh mẽ trong không gian 56m2 chính là sự liên thông giữa các khu vực sinh hoạt.  Phòng kháchphòng ngủphòng ăn... được thiết kế liền nhau nhưng tự thân các góc cạnh của từng vật dụng đã tự phân định cho mình một không gian riêng. Bản thân màu sắc, sự phối màu giữa trắng và kem cũng mang lại sức mạnh kết nối với các bức tường nhằm "đánh lừa'' tầm nhìn, mang lại sự khoáng đạt, thoải mái trong từng bước chân quanh phòng.

 

Có chăng chỉ còn chút riêng tư của chiếc giường ngủ đồng sắc vớí trục ngang căn phòng nhưng tương phản với phần sàn nâu đậm. Nét sâu sắc nhiều hàm ý đơn thuần cũng chỉ tạo một góc riêng tư mà nhẹ nhàng cho một giấc ngủ ngon.

 

...Đến tiêu chuẩn một Resort

 

Nếu kết hợp với yếu tố thuận lợi của các góc nhìn đẹp và không gian xung quanh thoáng đãng, thì không quá lời để gọi gian phòng 56m2 này là một "resort". Sự yên bình trong cái "lặng" của gian phòng thỏa mãn bất kì ai mong muốn tìm thấy sự riêng tư và tự do. Ở nơi đó, mọi nhu cầu thiết yếu được đáp ứng, đủ để cảm nhận sự tinh tế của cuộc sống.

 

Xét riêng biệt từng khu vực trong tổng thể gian phòng, việc tối ưu hóa cũng như lược giản các chi tiết phức tạp của chiếc bàn ăn, ghế ngồi, hay bàn trang điểm đã hạn chế triệt để cảm giác một không gian hẹp. Các giải pháp nhanh của góc vuông và vài khối tròn không chỉ mang tính chất đối kháng hình thể mà còn tạo nên điểm nhấn trong không gian vuông cạnh nhằm giải quyết các "góc chết", tránh lãng phí  không gian sử dụng. Việc trang trí cho căn phòng cũng không quá cầu kì với các khối vuông nhỏ sắp đặt theo mảng lệch, cùng một số vật trang trí thông thường như hoa, chai rượu, vải gối... là những điểm nhấn. Nếu có chút phong cách lãng mạn thì không khó để mường tượng đó như nhưng bông hoa trong vườn sáng.

 

Nếu bạn đứng giữa gian phòng, chắc chắn sẽ cảm nhận được mình cũng là một điểm kết nối mọi thứ. Nơi đó cũng là nơi tốt nhất cho bạn thấy được một bữa cơm đầm ấm, một góc giải trí sảng khoái, một giấc ngủ nhẹ nhàng và hơn hết, một ngày mới luôn bắt đầu với nhiều điều mới lạ. Một "resort" chỉ của riêng bạn. 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật