Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Phòng tắm mang phong cách cổ điển

Phòng tắm mang phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển trong thiết kế cấu trúc nhà đã và đang được ứng dụng rất nhiều trong những năm gần đây. Yêu cầu của phong cách cổ điển đối với phòng tắm là không quá phức tạp mà vẫn tạo ấn tượng riêng cho bố cục ngôi nhà.

Phòng tắm mang phong cách cổ điển thường có điểm nhấn để ngay khi bước vào tạo một ấn tượng là sự sang trọng, đó có thể là bồn tắm hoặc chậu rửa, hay chiếc gương với chi tiết trang trí cầu kỳ. Màu sắc thường được lựa chọn là những gam màu sáng thường là bức tranh hay những họa tiết bằng gốm trên bức tường tại vị trí trung tâm. Đèn gắn tường cũng mang kiểu dáng cổ điển để khi đèn bật, ánh sáng chiếu lên bức tranh phản chiếu một không gian sang trọng và kín đáo. 

  

 

Phần lớn, bồn tắm được xem là tâm điểm của phòng tắm cổ điển với việc phân định rõ ràng khu vực thiết kế khô – ướt để bố trí sàn gỗ sao cho phù hợp hay để bố trí những vật dụng, vật chứa đựng các vật dùng phù hợp với cấu trúc chung của phòng tắm. 

 

Thông thường bồn tắm là màu trắng, tông màu trắng luôn tạo một không gian lý tưởng nhằm làm nổi bật các chi tiết nội thất để những đường nét cổ điển thực sự tỏa sáng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gam màu sáng khác như màu đỏ cà chua miễn sao khi kết hợp với vòi hoa sen cầm tay, giá đựng bông tắm, xà phòng, dầu gội hay các vật dụng vệ sinh cần thiết tất cả được sao cho đồng nhất với phong cách cổ điển. 

 

 

Không gian rộng, diện tích lớn không phải là điều kiện đầu tiên để quyết định thành công với phòng tắm mang phong cách cổ điển. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế một phòng tắm mang phong cách cổ điển hoàn hảo cho một phòng tắm có diện tích không gian nhỏ hẹp nếu biết bố trí đèn tường tạo ra luồng sáng hắt ngược và mờ ảo cho căn phòng và kết hợp cùng với một chiếc gương sang trọng nhằm tăng chiều sâu và tạo điểm nhấn cho không gian và gương phải thường xuyên được làm sạch, làm sáng để tăng tính năng phản chiếu tạo, tăng độ rộng cho diện tích căn phòng.

 

 

Trên đây là những gợi ý giúp bạn có một phòng tắm mang phong cách cổ điển dù là không gian rộng lớn hay hẹp để bạn tạo một phong cách riêng cho bạn và gia đình mình. Chúc bạn thành công.

 
A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật