Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Nội thất xinh cho căn hộ nhỏ

Nội thất xinh cho căn hộ nhỏ

Nội thất ví như thứ "trang sức" điểm tô cho không gian căn hộ thêm sức sống. Đối với căn hộ nhỏ, việc lựa chọn nội thất tưởng khó nhưng chỉ với chút vén khéo - căn hộ có thể trở nên xinh và "nhà" hơn bao giờ hết mỗi cuối ngày về...

 Căn hộ nhỏ hẹp thường mang lại cảm giác thách thức trong việc tìm đúng thứ "trang sức' vừa văn, hợp nhãn đồng thời thể hiện được cá tính của gia đình. Tuy nhiên, diện tích không gian giới hạn dù khó lòng thỏa thê ý muốn bày biện hết những gì lọt vào tầm ngắm (mà có khi chả ăn nhập gì với nhau) thì khả năng tạo ra một không gian thoải mái, tinh tế không phải lúc nào cũng tỷ lệ thuận với diện tích căn hộ.

 

Một căn hộ nhỏ mà xinh, hẹp nhưng ấm cũng liên quan không ít bởi thiết kế nội thất

 

- yếu tố quan trọng trong việc biến căn hộ thành chốn ở hay... nhà kho, đặc biệt đối với không gian vốn chẳng rộng lớn là bao. Lựa chọn đồ nội thất cho căn hộ nhỏ

 

- ngoài mục đích không gian đủ thông thoáng, thuận tiện cho sinh hoạt thì sự thuận mắt của tổng thể căn hộ cũng là mối bận tâm không nhỏ đối với khát khao biến cơ ngơi thành chốn nghỉ đúng nghĩa.

 

 

Để không gian nhỏ không trở nên quá nhỏ, kích thước của đồ nội thất nên được cân nhắc trong sự tương xứng với diện tích căn hộ. Chiếc giường ngủ, bộ bàn ghế, bàn trang điểm dù có đẹp miễn bàn, thích miễn chê đến đâu chẳng nua - rõ ràng, điều quan trọng hơn vẫn là “đặt ở đâu?” trong nhà mình thay vì... nhà người khác.

 

Đối với căn hộ rộng lớn, nhiều phòng ốc - việc mỗi phòng mang một phong cách thiết kế nội thất khác nhau được xem như cách thể hiện “dầu ấn” cá nhân thú vị. Tuy nhiên, một căn hộ nhỏ sẽ phù hợp hơn với cùng kiểu thiết kế nội thất đồng nhất thay vì sự pha trộn rối rắm của nhiều loại nội thất khác nhau cùng chen chân khoe mẽ.

 

Xét những yếu tố trên, việc lựa chọn nội thất cho không gian căn hộ nhỏ - ắt hẳn, có ít nhất từ hai trở lên cho một sự kết hợp. Tuy nhiên, giải pháp đối với một bộ sản phẩm ton-sur-ton là không bao giờ thừa bởi độ an toàn, đỡ phải chật vật trong “cuộc chơi” nào giường, tủ, bàn ghế... vốn không phải lúc nào cũng dẫn tới một kết quả đáng mong đợi bởi... ghép nhầm chẳng hạn.

 

 Xem thêm những mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp nhất tại đây.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật