Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Nhà mới 'đón' con

Nhà mới 'đón' con

Ngôi nhà sau khi hoàn thành đã được thay đổi rất nhiều so với ý tưởng thiết kể ban đầu. Những màu sắc sinh động, hình ảnh trang trí vui mắt của nội thất cũng trở nên dễ chịu hơn nhờ sự kết hợp của ánh sáng tự nhiên và những mảng xanh tươi mát.

 

 Ngôi nhà ba tầng nhưng ngay tầng trệt cũng tràn ngập ánh sáng. Đó là thành quả từ rất nhiều nỗ lực của kiến trúc sư để đáp ứng yêu cầu “thật sáng và thoáng gió” của gia chủ. Giải pháp là nới rộng hết mức giếng trời ở giữa nhà, đi kèm mái che có thế dễ dàng đóng mở để lấy sáng tối đa; hệ cầu thang rộng với lan can hoàn toàn bằng kính; mỗi phòng đều có ban công và cửa sổ thiết kế như những “bẫy” hút gió; tầng trên cùng chỉ có phòng đọc sách và nghỉ ngơi, dành diện tích lớn cho hai khoảng sân thượng trước và sau. Thêm vào đó, rất nhiều cây xanh bên trong và ngoài nhà góp phần tạo sự tươi mát và thoáng đãng cho một ngôi nhà phố hình ống.

 

Khi lên ý tưởng xây nhà, vợ chồng chủ nhân đã dự định không gian sống của mình sẽ là một thế giới đơn sắc, ấn tượng chỉ với cặp màu đen và trắng. Công trình tiến hành rồi họ mới biết có tin vui rằng gia đình sẽ có thêm hai thành viên nhí! Thế là toàn bộ ý cưởng đã có được thay đổi để sẵn sàng đón mừng những thiên thần nhỏ sẽ chào đời sau khi nhà xây xong. Mặc tiền trắng của ngôi nhà được thêm vào những mảng màu bắt mắt. Rất nhiều đề can mang hình ảnh đáng yêu, lãng mạn, những câu ngạn ngữ tiếng Anh được thiết kế với nhiều phông chữ bay bướm, nhiều màu sắc, cùng hình ảnh các chú mèo cách điệu xuất hiện trên khắp các mảng tường khiến ngôi nhà vui nhộn hẳn lên.

 

Cũng từ niềm vui mới gia chủ đã không ngại cải tạo hệ cửa bằng kỹ thuật mài cắt lớp và sơn nhiều màu sáng thay vì sử dụng hệ cửa gỗ ốp đá như ban đầu. Rồi những chiếc sofa do họ tự đo đạc, vẽ mẫu và đặt làm cũng được phủ màu tím sẫm dịu dàng hay những tấm hình chụp hai thiên thần nhỏ treo kín mảng tường trên lối đi dẫn vào phòng trẻ.

 

Công trình hoàn thiện, như chính vợ chồng gia chủ hài hước, “có dáng dấp một trường mẫu giáo” nhưng luôn đầy ắp niềm vui và hạnh phúc!

 

  Xem thêm những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất tại đây.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật