Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Ngả lưng để ngắm ngàn sao

Ngả lưng để ngắm ngàn sao

Với những gia đình yêu thích khoảng xanh thiên nhiên, muốn thiết kế một không gian thoáng đãng ngoài trời thì sân thượng là nơi lý tưởng để biến thành góc riêng tư hay là nơi quây quần đầm ấm của gia đình.

Sân thượng vốn là nơi chịu ánh nắng gay gắt chiếu trực tiếp cả ngày. Chống nóng và nắng cho không gian này cũng chính là làm mát cho tổng thể ngôi nhà, nhất là tầng kề dưới. Tiểu cảnh xanh được thiết kế nội thất biệt thự trong những chiếc bồn nhỏ chạy dài đơn giản mà vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên cho phần không gian trên cao. Được thiết kế giống như một Penihouse, không gian sân thượng trên hoàn toàn có thể coi là  chốn thư giãn lý tưởng dành tặng bạn và gia đình với cỏ cây hoa lá mang đến sự thoáng đãnq mát mẻ. 

 

Ngả lưng để ngắm ngàn sao

 

Thiết kế sân thượng đẹp

Vật liệu được dùng trong không gian nay đều chú ý đến yếu tố chống nóng cho ngôi nhà, đồng thời còn mang hơi hướng thiên nhiên. Ngoài cây xanh, gạch lát sàn, ghế thư giãn hay bồn tắm lộ thiên, sân thượng ban đêm không thể thiếu những ánh đèn, vừa chiếu sáng vừa góp phần làm tăng thêm nét thẩm mỹ cho không gian thư giãn. 

 

Thiết kế nội thất biệt thự

 

Khi thiết kế nội thất chung cư, bạn có thể chọn những loại đèn nhỏ để tạo ánh sáng vàng ấm áp, lãng mạn mà không làm chói mắt hay nóng bức khi thư giãn dưới bầu trời đêm mát mẻ. Sau những giờ làm việc căng thẳng, gia chủ có thể phô diễn khiếu thẩm mỹ của mình qua từng chậu kiểng, khóm hoa giúp giải stress hữu hiệu. Cùng gia đình mỗi tối hít thở bầu không khí trong lành, tha hồn vào thiên nhiên, cỏ cây hoa lá là cách hưởng thụ chất lượng cuộc sống tốt nhất ngay tại tổ ấm của mình.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật