Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Một vài phong cách thiết kế quán cafe

Một vài phong cách thiết kế quán cafe

Cuộc sống ngày càng hiện đại nhu cầu thưởng thức của con người ngày càng cao đòi hỏi những thiết kế sáng tạo, ấn tượng mang phong cách riêng. Vì vậy, ngày càng nhiều quán cà phê được thiết kế và trang trí nhằm đáp ứng những nhu cầu đó.

Quán cà phê được xem như một không gian thư giãn đòi hỏi nhiều yếu tố khi thiết kế như không gian, ánh sáng, âm nhạc… Tùy theo sở thích quán được thiết kế theo phong cách hiện đại hay ấm cúng.

 

+ Café cá tính: 

 

Là quán cà phê được lưu ý thiết kế sao cho nổi bật những nét tính cách độc đáo, cá tính để khi bước vào là thoát khỏi không gian bên ngoài, bước vào không gian khám phá đầy tính độc lập và mới lạ. Đối tượng chủ yếu hướng tới là giới trẻ.

  

 

 

 

 

 + Café sân vườn: 

 

Đối với quán cà phê thiết kế kiểu sân vườn thường đòi hỏi phải có diện tích rộng, khung cảnh thiên nhiên thoáng mát. Đồ nội thật, ánh sáng bố trí thiên hài hòa với thiên nhiên cây cỏ mang lại cảm giác thư giãn, khám phá. Phù hợp cho mọi đối tượng đặc biệt là gia đình.

 

 

 

 

 

+ Café “take away”: 

 

Là quán café dạng phục vụ nhanh, có thể đóng gói để mang đi để đáp ứng nhu cầu của giới sinh viên, nhân viên văn phòng khi tham gia các chuyến dã ngoại, đi phượt hay cắm trại và đáp ứng cho cả những đối tượng bận rộn mà vẫn muốn thưởng thức một ly café trong khi làm việc.

 

 

 

 

+ Café thưởng thức: 

 

Đó là nơi dành để thưởng thức cà phê, đò hỏi chất lượng cà phê cũng như các yêu tố như không gian, ánh sáng, nội thất… Cà phê thưởng thức là nơi dành cho những người có thời gian hoặc làm việc kết hợp với thư giãn. Hiện có thể kể đến những loại quan cafe kết hợp với các dạng giải trí khác như café ca nhạc, café wifi, café truyền hình cáp…

 

 

 

 

 

Quán cà phê ngoài là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện thì lựa chọn thiết kế không gian sao cho phù hợp với đối tượng hướng đến luôn là điểm nhấn thành công. Mỗi một phong cách lại mang đến cho khách hàng những cảm nhận khác nhau nhưng điểm chung là nghệ thuật thưởng thức và cham đến những cái đẹp giữa cuộc sống bồn bề lo toan.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật