Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Một số gam màu cho phòng khách theo phong cách cổ điển

Một số gam màu cho phòng khách theo phong cách cổ điển

Khi thiết kế phòng khách theo phong cách cổ điển thường cần phải đề cao tính hình thức. Lựa chọn gam màu thích hợp là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm phối hợp ăn ý với các chi tiết kiến trúc, nội thất.

Màu của sự tươi trẻ

 

Màu xanh lá cây luôn được xem như màu sắc của sự tươi trẻ và mang đến một không gian mát mẻ đầy cảm hứng từ các chi tiết từ cỏ cây, hoa lá sẽ mang đến một không gian thật dễ chịu.

 

 

Màu của truyền thống

 

Màu sắc màu trung hòa mang tính tự nhiên như màu đất, màu nước luôn là nền tảng hoàn hảo cho một phòng khách. Bạn cũng có thể điểm thêm những đồ vật với hai tông màu nâu và ánh nâu, kết hợp với một chút ánh đỏ và vàng đất sẽ mang lại một không gian ấm cúng và gần gũi.

 

 

Màu của sinh lực

 

Màu cam thuần khiết luôn được coi là biểu tượng của sức khỏe, lựa chọn màu cam cho ngôi nhà sẽ mang lại cảm giác đầy tràn sinh lực. Khi màu cam kết hợp với màu vàng đất nó gợi ra sự ấm áp, thoải mái và an tâm. 

 

 

Màu của sự lãng mạn

 

Màu hồng là màu của hạnh phúc, màu của sự lãng mạn. Bạn có thể lựa chọn thảm trải nhà nền tối, đồ nội thất thuộc ga màu trầm, màu ấm sẽ tạo ra một không gian lãng mạn rõ rệt nhất.

 

 

Mặc dù xu hướng nhà cổ điển đòi hỏi sự tinh tế rất cao trong từng chi tiết thiết kế cũng như nội thất. Tuy nhiên gia chủ muốn thể hiện sự giàu sang và vị trí tiềm lực kinh tế của mình thì xu hướng nhà theo phong cách cổ điện luôn là một lựa chọn hàng đầu để toát lên vẻ đẹp thanh cao, quý phái, quyền lực và sự giàu có của chủ nhân.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật