Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Góp nhặt kỷ niệm

Góp nhặt kỷ niệm

Phòng ngủ của họ cũng gây ấn tượng vớỉ mảng tường lớn đầu giường được lụa bọc nổi nhỉều màu vui mắt. Phòng làm kho trước đây của căn hộ được cải tạo, thông với phòng ngủ, trở thành walk- in-closet.

 Việc tự bài trí không gian sống của mình là một niềm vui lớn đối với những gia chủ trẻ ít nhiều có khiếu thẩm mỹ. Với đôi vợ chồng chủ nhân của căn hộ này cũng vậy – thành quả họ tạo được không chỉ hợp với thiết kế mà còn khiến từng góc sống trong căn hộ đầy ắp tình cảm.

 

Họ không mất nhiều thời gian để hoàn tất công việc bài trí căn hộ mới vì đã có kinh nghiệm tự thiết kế những ngôi nhà họ từng sống trước đây. Đến nơi ở mới, họ đem theo khá nhiều món nội thất đã gắn bó trong một thời gian dài. Nên nội thất căn hộ được định hỉnh rất nhanh, trở thành một không gian gom góp kỷ niệm nhiều năm qua của gia chủ.

 

Đầu tiên là chiếc sofa lớn trong phòng khách - nơi họ có thể ngồi xem TV hay ngả lưng nghỉ ngơi khi rảnh rỗi - được mang về từ nhà bố mẹ. Chiếc sofa lâu năm vẫn đem lại sự thoải mái, trở thành thân thuộc như một người bạn cũ. Bộ bàn ăn sơn mài với mặt bàn dát bạc được đặt làm cho một nơi cư trú trước đó của họ cũng phù hợp với căn hộ mới, nhất là khi bên cạnh có tấm bình phong gỗ với hoa văn được làm thủ công cũng do họ tự chọn kiểu. Cả hai có phần hoài cổ, hơi điệu đà mà vẫn sinh động trong không gian sống hiện đại. Tương tự là cây đèn đứng ở lối vào được nữ gia chủ phát hiện ở Hà Nội cách đây khá lâu. Rồi những món đồ lưu niệm được góp nhặt từ những chuyến du lịch của họ: chú hươu cao cổ cách điệu nhiều màu ở phòng khách, chân nến độc đáo trong phòng ngủ... Mỗi vật dụng được trưng bày đều gợi lại một kỷ niệm thân thương.

 

Phòng ngủ của họ cũng gây ấn tượng vớỉ mảng tường lớn đầu giường được lụa bọc nổi nhỉều màu vui mắt. Phòng làm kho trước đây của căn hộ được cải tạo, thông với phòng ngủ, trở thành walk- in-closet. Nhưng đáng chú ý nhất lại là phòng ngủ phụ với nhiều chức năng, có thể là phòng đọc sách đồng thời là nơi trưng bày nhiều bức tranh do gia chủ thực hiện - một thú vui tinh thẩn để tìm sự cân bằng trong cuộc sống.

 
 Xem thêm những mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp nhất tại đây.
A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật