Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Góc hẹp tràn ngập ánh sáng cho căn bếp nhỏ thêm xinh

Góc hẹp tràn ngập ánh sáng cho căn bếp nhỏ thêm xinh

Căn bếp nhỏ hẹp sẽ bừng sáng và rộng thoáng đến không ngờ nhờ những góc nhỏ được bố trí thông minh và tràn ngập ánh sáng.

Một số căn hộ nhỏ hiện nay không đủ diện tích để thiết kế nội thất cho một phòng ăn riêng biệt mà phải tích hợp với phòng bếp. Cách thiết kế này có ưu điểm là tiết kiệm không gian và tạo nên tính thống nhất cho toàn bộ tổng thể, tuy nhiên nếu không được bài trí một cách khéo léo và khoa học chúng sẽ trở nên chật chội, thiếu sáng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp bạn sắp xếp những góc bàn ăn nhỏ nhưng tràn ngập ánh sáng giúp căn bếp rộng thoáng và sinh động hơn.

Description: C:\Users\QUYNH NHU\Desktop\29-01 Góc nhỏ tràn ngập ánh sáng cho nhà hẹp thêm xinh\góc sáng 2.jpg

So với những phòng ăn truyền thống với bàn ghế cầu kì, những góc bàn ăn nhỏ cần ít không gian và diện tích hơn nhưng khi được bố trí một cách khéo léo, chúng sẽ trở thành nơi dùng bữa cho cả gia đình mà không hề tạo cảm giác chật chội. Khi đó, bạn sẽ có một không gian ăn uống đẹp và tươi sáng, nơi thoải mái thưởng thức bữa ăn bên gia đình mà ngắm thiên nhiên bốn mùa qua cửa kính trong vắt. Ngoài ra, khi cần thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, góc nhỏ này còn là nơi lý tưởng để bạn đọc sách và tịnh tâm.

Description: C:\Users\QUYNH NHU\Desktop\29-01 Góc nhỏ tràn ngập ánh sáng cho nhà hẹp thêm xinh\góc sáng 3.jpg

Description: C:\Users\QUYNH NHU\Desktop\29-01 Góc nhỏ tràn ngập ánh sáng cho nhà hẹp thêm xinh\góc sáng 7.jpg

Description: C:\Users\QUYNH NHU\Desktop\29-01 Góc nhỏ tràn ngập ánh sáng cho nhà hẹp thêm xinh\góc sáng 4.jpg

Để những góc nhỏ này trông vui vẻ và thú vị hơn, bạn nên trang trí nội thất với màu sắc vui tươi, hoa và cây xanh rực rỡ, có thể kết hợp cùng tranh vẽ hay họa tiết ấn tượng… Khi thống nhất về phong cách và hài hòa về màu sắc, chúng sẽ làm cho góc bàn ăn nhỏ này trở thành chốn bình yên và thư giãn lý tưởng của cả gia đình.

Description: C:\Users\QUYNH NHU\Desktop\29-01 Góc nhỏ tràn ngập ánh sáng cho nhà hẹp thêm xinh\góc sáng 5.jpg

Description: C:\Users\QUYNH NHU\Desktop\29-01 Góc nhỏ tràn ngập ánh sáng cho nhà hẹp thêm xinh\góc sáng 6.jpg

Description: C:\Users\QUYNH NHU\Desktop\29-01 Góc nhỏ tràn ngập ánh sáng cho nhà hẹp thêm xinh\góc sáng 8.jpg

Không gian sống với căn bếp đẹp không chỉ cần sự ngăn nắp với sự tổ chức khoa học mà còn cần ánh sáng sự, sinh động và ấm cúng. Chính vì vậy, hãy tạo cho phòng bếp một khung cửa sổ tràn ngập ánh nắng và bố trí một góc bàn ăn xinh xắn kề bên với rất nhiều trải nghiệm lý thú đang chờ đón bạn và gia đình thân yêu.

Quỳnh Như

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật