Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Giải pháp cho không gian nhỏ

Giải pháp cho không gian nhỏ

Các thiết kế nội thất đa năng và thông minh chính là giải pháp tiết kiệm không gian hoàn hảo cho căn hộ của bạn.

Với sự phát triển của kinh tế xã hội cũng như sự gia tăng dân số như hiện nay, không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để có được một không gian rộng rãi, thoải mái. Bạn đang sở hữu một căn hộ với không gian không đủ rộng, vậy bạn sẽ phải làm sao để vẫn có thể có một không gian đầy đủ tiện nghi? Và các thiết kế nội thất đa năng và thông minh chính là giải pháp tiết kiệm không gian hoàn hảo cho căn hộ của bạn. Hãy tham khảo các mẫu thiết kế nội thất đa năng sau để xem bạn có thể áp dụng được chút gì cho không gian sống của mình không nhé.

 

 

Chiếc giường đa năng

 

Hãy quan sát chiếc giường gấp đa năng được thiết kế khéo léo thêm băng ghế tiếp khách, nhiều ngăn nhỏ để đồ. Chỉ cần với những động tác vô cùng đơn giản bạn đã có thể biến chiếc giường ngủ thành bàn ngồi tiếp khách thật tiện lợi. với chiếc giường như vậy bạn hoàn toàn có thể để nó tại phòng khách, khi ngủ phòng khách lại biến thành phòng ngủ, như vậy bạn không cần tốn đến tận hai phòng mà vẫn thật đầy đủ, thật là thuận tiện đúng không nào.

 

 

 

 

 

Không gian cho các bé

 

Với chiếc giường đôi được thiết kế thông minh như thế này bạn hoàn toàn có thể yên tâm là đã đảm bảo không gian riêng cho cả hai con của mình nhé. Gầm giường được tận dụng làm ngăn để đồ cho bé, khoảng không gian giữa hai giường cũng có nhiều ngăn để đồ, cũng có thể dùng làm giá sách luôn. Tủ dựng đồ là một trong những món đồ thiết yếu nhưng lại khá cồng kềnh và tốn diện tích. Nhưng với chiếc giường đôi này bạn có thể hoàn toàn không cần bận tâm về một chiếc tủ đựng đồ cồng kênh như bình thường nữa. Các bậc cầu thang được thiết kế thành nơi cất giữ quần áo, đồ đạc sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích một cách đáng kể.

 

 

 

 

Giường kết hợp tủ đựng đồ


Một chiếc giường được thiết kế với các ngăng kéo rộng rãi phía dưới để chứa đồ đạc, quần áo. Với chiếc giường kết hợp tủ để đồ như thế này bạn có thể tiết kiệm được một phần rất lớn cho căn hộ của mình.

 

 

 

 

 

 

 

Giường kết hợp ghế so-fa

 

Một chiếc giường có thể biến thành chiếc ghết sofa tiện ích chỉ với một động tác rất đơn giản là một ý tưởng thật sự tuyệt với cho bạn.

 

 

 

  

 

Bàn trượt đa năng cho nhà bếp

 

Nội thất đa năng không chỉ giúp tiết kiệm không gian cho phòng ngủ, phòng khách nhà bạn, trong  nhà bếp với rất nhiều đồ đạc thì nội thất đa năng càng thể hiện rõ thế mạnh và sự tiện nghi của mình. Một chiếc trượt có ngăn kéo rộng rãi và nhiều ngăn ẩn bởi một đầu trượt là một lựa chọn rất tốt cho nhà bếp của bạn thêm ngăn nắp mà lại tiết kiệm rất nhiều không gian. Mặt bàn bạn có thể để đồ đạc, cũng có thể làm bàn ăn, các ngăn kéo và ngăn ẩn là nơi đựng các vật dụng nhà bếp từ dao kéo, bát đĩa đến xoong nồi… vào đó thật ngọn ngàng, nhà bếp trông thật ngọn ngàng, đơn giản nhưng lại thật đầy đủ.

 

 

 

Với những gợi ý về nội thất đa năng như trên, căn hộ vốn không có nhiều không gian của bạn sẽ trở nên thật đầy đủ, hiện đại và tiện nghi.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật