Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Điểm nhấn phòng khách trong căn hộ chung cư

Điểm nhấn phòng khách trong căn hộ chung cư

Phòng khách trong căn hộ chung cư thường đặt trong cùng một không gian với các khu vục khác, bởi thế, tạo nên những điểm nhấn thú vị là cách để chủ nhân biến nơi này thành tâm điểm chú ý trong nhà.

Phòng khách trong căn hộ chung cư thường đặt trong cùng một không gian với các khu vục khác, bởi thế, tạo nên những điểm nhấn trong thiết kế nội thất là cách để chủ nhân biến nơi này thành tâm điểm chú ý trong nhà. Nếu bạn đang đi tìm những gợi ý làm đẹp cho phòng khách như vậy, hãy tham khảo những gợi ý từ Công ty cổ phần Kiến trúc và đầu tư xây dựng Hà Nội A&More dưới đây.Phòng khách trong các căn hộ chung cư thường có thiết kế mở, thông với phòng ăn hoặc bếp. Vì thế, để nơi đây trở thành điểm nhìn trung tâm của căn phòng, hãy sử dụng một tấm thảm thật bắt mắt. Trong các 
thiết kế nội thất chung cư, phòng khách được thiết kế với tông màu trắng làm chủ đạo, tấm thảm màu đơn sắc rực rỡ hoặc đan xen nhiều màu sắc khác nhau phía dưới bàn sẽ khiến bất cứ ai cũng không thể rời mắt khỏi khu vực này. Đừng quên sử dụng các màu sắc tương đồng trên sofa và gối tựa để tạo nên chỉnh thể hài hòa.


 

Một trong những cách đơn giản nhất tạo nên một căn phòng ấn tượng là tạo điểm nhấn trên các bức tường. Bạn có thể sơn một mảng tường màu đậm hoặc sử dụng giấy dán tường có hoa văn. Ngoài ra, các chung cư theo phong cách hiện đại hoặc retro còn có thể phá cách với gạch mộc, kết hợp cùng tranh treo tường nhiều màu sắc. Đặc biệt, với phòng khách nhỏ, việc tạo điểm nhấn trên các bức tường còn giúp thu hút sự chú ý, khiến mọi người quên đi không gian khiêm tốn của ngôi nhà.
Với các chung cư có diện tích nhỏ, bên cạnh việc sử dụng những bộ sofa đơn giản, mảnh mai thì việc lựa chọn một bàn trà cho phù hợp cũng là điều vô cùng quan trọng và bạn có thể biến chi tiết này thành điểm nhấn thú vị cho căn phòng. Bàn trà cho phòng khách nhỏ của căn hộ chung cư đôi khi chỉ là những chiếc ghế đơn gọn nhẹ và linh hoạt, một chiếc ghế đệm nhỏ hay một hộp chứa đồ bằng mây. Chúng vừa là chiếc bàn trà xinh xắn, vừa có thể trở thành chỗ ngồi hay nơi lưu trữ khi cần thiết đồng thời cũng mang tới nét độc đáo cho căn phòng. 

 

Phòng khách trong căn hộ chung cư thường có vách kính lớn nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên. Đây cũng là một trong những yếu tố bạn không thể bỏ qua khi muốn tạo nên một chung cư đẹp. Vách kính khiến cho cả không gian như hòa nhập cùng một thể với thế giới tự nhiên bên ngoài, bởi thế, bạn hãy biến điều đó thành điểm nhấn với một vài chậu hoa tươi và cây xanh kết hợp với những vật dụng từ mây, tre, cói… giống với phong cách các mẫu thiết kế nội thất biệt thự. Với những xếp đặt này, bạn sẽ tạo nên cảm nhận hoàn toàn mới cho phòng khách hiện đại của gia đình.Là không gian sống của các gia đình trẻ, vì vậy, thiết kế nội thất chung cư luôn cần có những điểm nhấn thú vị góp phần thể hiện cá tính chủ nhân. Hãy quan tâm đến từng chi tiết, không cần thay đổi quá nhiều, dù chỉ là những sáng tạo nho nhỏ cũng đủ để mang tới một phòng khách đẹp cho bạn và gia đình.
 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật