Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Căn hộ nhỏ 22m2 có gác xép

Căn hộ nhỏ 22m2 có gác xép

Gia chủ đã chọn tone màu trắng, tone màu dễ kết hợp nhất với các tone màu khác và cũng là màu được sử dụng nhiều trong những không gian hẹp Sắp xếp 22m2 của căn hộ phục vụ cho nhiều chức năng: nghỉ ngơi, tiếp khách, bếp ăn, nơi làm việc một cách khoa học và hợp lý cũng là một bí quyết nho nhỏ của gia chủ.

  Lợi thế của căn hộ đó là trần khá cao giúp chủ nhà phân chia dễ dàng những không gian chức năng chính trong nhà, đặc biệt là khi thiết kế thêm gác xép. Khoảng không gian gác xép được gia chủ chọn làm nơi nghỉ ngơi vừa tạo góc riêng tư vừa giúp các hoạt động hằng ngày được tách biệt độc lập.

 

Khoảng diện tích nhỏ từ cửa ra vào đến nội thất phòng khách được bố trí hài hòa tạo nên không gian dành cho chức năng lưu trữ trong nhà. Góc nhỏ từ cửa vào nhà được đặt tủ quần áo, tủ giày, kệ đựng đồ và móc treo đồ. Gia chủ hoàn toàn có thể sắp xếp đồ đạc, vật dụng cá nhân hằng ngày của mình ngay ở khoảng diện tích này.

 

Từ cửa bước vào là khoảng không gian dành cho nơi gia chủ tiếp khách và nơi làm việc hằng ngày. Căn hộ với diện tích 22m2 khá vuông vắn này được phân nửa không gian mặt sàn: nửa ngoài dành để bố trí phòng khách, nửa trong để sắp xếp nơi nấu nướng và ăn uống.

 

Phòng khách được bày biện khá đơn giản nhưng vẫn tạo được ấn tượng mạnh bởi bộ sofa đỏ, ánh sáng ấm áp của 2 khung cửa sổ luôn tràn ngập vào phòng, cộng thêm với chiếc thảm cói giản dị, thanh mảnh nổi bật trên sàn gỗ màu nâu trầm thân thiện.

 

Đối diện với bộ sofa đỏ là bộ bàn ghế gấp được kê sát tường nhằm để sử dụng khi dùng và gấp gọn gàng khi chưa sử dụng đến. Bộ bàn ghế có thể tạo nên góc làm việc ấn tượng hoặc đơn giản được gia chủ dùng làm nơi ăn sáng mỗi ngày.

 

Tiếp theo không gian tiếp khách là đến không gian nấu ăn hàng ngày. Căn bếp được bố trí khá đơn giản với hệ thống tủ bếp kín được sơn màu trắng tạo vẻ đẹp hiện đại và thanh thoát cho không gian liên thông này.

 

Phòng vệ sinh liền với khu vực nấu nướng. Gian phòng nhỏ nhắn nhưng được bài trí khá gọn gàng và đẹp mắt với những nội thất cần thiết và decor bởi hai gam màu tạo nét cá tính là trắng – đen.

 

Khoảng tường nhỏ cạnh khung cửa sổ được gia chủ tận dụng để thiết kế nội thất hệ thống kệ đơn giản làm nơi đựng sách.

 

Gác xép được sắp xếp riêng cho việc nghỉ ngơi. Do hạn chế về độ cao của trần nên gác xép được bố trí khá đơn giản với chiếc giường ngủ và tủ quần áo nhỏ. 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật