Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Không gian sống »  Bồng bềnh giữa thiên nhiên

Bồng bềnh giữa thiên nhiên

Thiên nhiên luôn có một sức hút mạnh mẽ trong việc khơi gợi cảm hứng về cái đẹp cho con người. Đó có thể là một lý do tại sao ngày càng có nhiều gia đình sử dụng những vật liệu từ thiên nhiên trong thiết kế và xây dựng ngôi nhà của mình.

 Dù là để phản ánh được mong muốn trở về với thiên nhiên hay có thể là tinh thần đề cao ý thức về môi trường, nhiều gia chủ đang rất quan tâm tới những vật liệu nhẹ nhàng, đặc biệt là trong không gian phòng tắm. Từ tủ cất đồ, sàn tắm, tường hoặc cửa, xu hướng trở về với những chất liệu xây dựng từ thiên nhiên đang chiếm một chỗ đứng nhất định trong thị hiếu người tiêu dùng.

 

TIỆN NGHI SỐNG CÙNG VẬT LIỆU TỪ THIÊN NHIÊN

Những vật liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp người sử dụng cảm nhận được sự gần gũi và thư thái trong ngôi nhà của mình. Màu của sỏi, gỗ, đá và kim loại giúp tạo cảm giác dễ chịu cho gia chủ. Chúng khơi gợi cảm xúc về những gì rất thật của cuộc sống, rất thân quen và đáng tin cậy, như những kỷ niệm tuổi thơ thuần khiết và khó có thể đổi thay. Không chỉ thế, những vật liệu từ thiên nhiên còn giúp biến một nơi cư trú đơn thuần thành một tổ ấm thôi thúc mỗi người trở về. Môi trường thiên nhiên bao gồm sự hòa hợp của màu sắc và chất liệu. Bằng cách tái hiện sự hòa quyện ấy trong ngôi nhà cùa minh, gia chủ có thế biến không gian nhà mình gần gũi với thiên nhiên, và do đó sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi sống trong tổ ấm của mỉnh giữa những ngày hè này.

 

HÒA MÌNH CÙNG THIÊN NHIÊN TRONG PHÒNG TẮM

Phòng tắm cần nhiều sự chăm chút nhất khi người dùng muốn tạo không qian thiên nhiên trong ngôi nhà của mình. Đơn giản chỉ bởi đó là chốn thân thuộc trong ngôi nhà, nơi gia chủ tìm lại sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống sau một ngày làm việc vất vả, giữa thời gian cho gia đình và cho bản thân.

 

Khi chọn lựa bồn rửa mặt, hãy tìm những bồn có hình dáng cơ bản mềm mại, tương tự như những  gì bạn có thể thấy trong thiên nhiên. Chẳng hạn như chiếc vòi rửa Vas của nhà sản xuất thiết bị vệ sinh phòng tắm Kohler với những đường cong thanh nhã cùng taỵ gạt hình vòng cung gợi lại dáng vẻ cổ điển của những ngày xưa. Hay tương tự thế, hình dáng của chiếc bồn rửa Leaf cũng cua Kohler lại vẽ lên cảm hứng về một chiếc lá bỗng nhẹ rơi xuống mặt nước.

 

Nói tới phòng tắm, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới vòi sen. Còn gì bằng khi trở về nhà trong tiết trời ơi bức của mùa hè, bạn được rũ bỏ những bụi bẩn cùng dòng nước khoan khoái như tắm dưới những cơn mưa hè. Sản phẩm VVaterTile Ambient Rain™ của Kohler với 4 đầu vòi sen được gắn trên trần kèm những vòi sen tùy chọn gắn dọc tường giúp mang những cơn mưa giữa trời mùa hạ đó vào chốn riêng tư trong ngôi nhà nhỏ xinh của bạn. Một mùa hè mới đang tới, một chút thay đổi trong ngôi nhà, đặc biệt là trong phòng tắm, với những sản phẩm mới gần gũi với thiên nhiên không chỉ giúp bạn làm mới không gian sống vốn đã quá đỗi thân quen mà còn giúp tạo nguồn hứng khởi mới cho cuộc sống cũng như cho công việc.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật