Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Gỗ Óc Chó »  Thiết kế nội thất phòng tắm sang trọng với bồn tắm gỗ

Thiết kế nội thất phòng tắm sang trọng với bồn tắm gỗ

Từ trước đến nay, gỗ vẫn được xem như chất liệu không phù hợp với phòng tắm. Nhưng những mẫu thiết kế bồn tắm dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn say mê bởi nội thất gỗ và thay đổi quan niệm đó.

 Mặc dù không được sử dụng nhiều trong phòng tắm nhưng phải thừa nhận rằng gỗ là một loại chất liệu tuyệt vời. Gỗ mang lại cho không gian một bầu không khí ấm cúng, trong khi phòng tắm chính là nơi tuyệt vời để thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Chính vì vậy, sử dụng bồn tắm gỗ khi thiết kế nội thất sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn cảm giác giống như spa và phòng tắm chắc chắn trở thành căn phòng được yêu thích nhất.

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn muốn đem đến cho phòng tắm nhà bạn một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và khác lạ thì bồn tắm gỗ chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Màu sắc đa dạng và đường vân không hề trùng lắp của gỗ hoàn toàn có thể ứng dụng vào bất kì không gian nào. Đặc biệt, với những bồn tắm gỗ được làm thủ công, bạn có thể lựa chọn giữa hàng trăm kết cấu và kiểu dáng khác nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những bồn tắm gỗ được làm thủ công có thể cấu tạo từ nhiều loại gỗ khác nhau dựa trên sở thích và yêu cầu của bạn. Khi đó, những đường cong, nét thẳng sẽ được chau chuốt sau đó trải qua quá trình xử lý cầu kì để gia tăng đồ bền khi tiếp xúc với nước. 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, chất liệu gỗ còn cho phép bạn sử dụng chúng như những mặt dán bao quanh lòng bồn tắm làm từ các chất liệu khác như gạch men, sứ, đá tự nhiên… đều mang lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ.

 

 

 

 

 

 

 Sử dụng bồn tắm gỗ, bạn có thể kết hợp với mọi loại không gian với vô vàn chất liệu khác nhau. Phòng tắm của bạn có thể được thiết kế với gỗ, gạch hay đá đều phù hợp với bồn tắm gỗ. Lợi ích đem lại cho không gian là cảm quan về sự thanh lịch và sang trọng tuyệt đối mà không phải chất liệu nào cũng đem lại được.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên nhớ rằng bồn tắm làm từ gỗ được uốn cong luôn đem lại sự thoải mái nhiều hơn so với hình chữ nhật bởi nó phù hợp và nâng đỡ cơ thể bạn tốt hơn khi sử dụng. Đồng thời, những đường nét uốn con mềm mại luôn cho hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ bởi sự cầu kì và tinh tế của nó.

 

 

 

 

 

 

 

 

Xét về độ bền khi tiếp xúc với nước, gỗ không phải là chất liệu đứng hàng đầu nhưng với kỹ năng xử lý khéo léo của người chế tác, kết hợp với kỹ thuật hiện đại như sử dụng nhiều lớp sơn phủ có đặc tính chống thấm nước… sẽ giúp chiếc bồn tắm gỗ trở thành sự thách thức với thời gian.

 

 

 

 

 

 

Không những thế, giống như một spa là cảm giác thú vị mà chỉ bồn tắm gỗ mới đem lại được cho bạn bởi sự thanh tao, nhẹ nhàng và trầm ấm đặc trưng đến từ chất liệu này. Bạn còn có thể kết hợp bồn tắm gỗ hình dáng độc đáo với đá tự nhiên để phòng tắm trông thực sự ấn tượng, phá cách mà vẫn hợp nhãn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tưởng rằng bồn tắm gỗ là ý tưởng bất khả thi khi thiết kế nội thất cho phòng tắm, nhưng dưới sự sáng tạo và kết hợp phong phú về kiểu dáng, những hình mẫu trên đây sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn bởi tất cả đều rất hoàn hảo. Vậy nên nếu muốn đưa không gian phòng tắm lên một đẳng cấp mới, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào bồn tắm chất liệu gỗ.

Quỳnh Như

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật