Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Gỗ Óc Chó »  Christopher Guy – khi nội thất chạm đỉnh cao hoàn hảo và tới trái tim giới thượng lưu

Christopher Guy – khi nội thất chạm đỉnh cao hoàn hảo và tới trái tim giới thượng lưu

Không cần phải bàn cãi khi nói rằng Christopher Guy đã vượt ra khỏi biên giới nước Anh và trở thành thương hiệu nội thất siêu sang nổi tiếng thế giới.

Một giá trị vĩnh cửu thách thức sự bào mòn của thời gian, luôn ẩn bên trong từng sản phẩm mang hình dáng đương đại”, dựa trên triết lý sáng tạo này mà cha đẻ của thương hiệu nội thất Christopher Guy Harrison đã liên tục cho ra đời nhiều sáng tạo đáng ngưỡng mộ.

Không phải tự nhiên mà Christopher Guy luôn sở hữu được dấu ấn riêng biệt, thường xuyên lọt top các hãng nội thất danh tiếng và đắt đỏ bậc nhất thế giới. Khách hàng chi một số tiền lớn mua nội thất Christopher Guy, không chỉ vì muốn có một món đồ nội thất thông thường, mà còn muốn có được cả tinh thần và năng lượng tạo ra từ các nghệ nhân của thương hiệu. Tại nhà máy của Christopher Guy tại Java, Indonesia luôn có tới 1.400 nghệ nhân và nhà thiết kế từ khắp Á Âu làm việc, sẵn sàng hoàn thiện các tác phẩm để sau đó tỏa ra khắp nơi từ khách sạn 5 sao cho tới mỗi ngôi nhà của người dân.
Thiết kế của Christopher Guy thường mang vẻ đẹp ấn tượng rất khó lẫn lộn với các thương hiệu khác.

Nguyên liệu chủ yếu của Christopher Guy thường là gỗ, sắt, vải sợi nhưng qua bàn tay sáng tạo của các nghệ nhân đã linh hoạt biến tấu theo những thủ thuật riêng để tạo ra những món đồ nội thất độc đáo mà chỉ cần nhìn vào thôi, người ta đã có thể nhận ra ngay đó là sản phẩm của Christopher Guy. Đẳng cấp và chất lượng, hai yếu tố khiến khách hàng dường như bị thôi miên ngay từ ánh nhìn và cái chạm tay đầu tiên, chứng tỏ một điều rằng thương hiệu nội thất đến từ nước Anh này đã thực sự chạm đến trái tim của giới thượng lưu sành điệu trên thế giới.

Ngay từ thời điểm ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên – bộ sưu tập gương lớn mang tên Harrison & Gil, cho đến nay Christopher Guy đã mạnh dạn mở rộng danh mục sản phẩm và tập trung vào các dòng nội thất trang trí thiết yếu như bàn ghế, sofa, giường… và ở dòng sản phẩm nào, thương hiệu này cũng mang về thành công rực rỡ. Khách hàng tìm đến thương hiệu vì muốn không chỉ một món đồ nội thất mà còn là một tác phẩm thực sự trong nhà.

Tại bất cứ cuộc triển lãm nội thất lớn nhỏ nào, những tác phẩm nghệ thuật của Christopher Guy luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ. Suốt mấy chục năm hoạt động, Christopher Guy dần vượt qua ranh giới nước Anh và bắt đầu cuộc “công du” đến các vùng đất khác nhau, từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á đến khu vực Trung Đông. Trong thế giới phong phú và ngày càng đa dạng bởi sự hiện diện của các thương hiệu nội thất cao cấp, Christopher Guy mang đến cách tiếp cận đầy mới mẻ về thiết kế, vượt lên các giới hạn hiện đại, truyền thống cũng như văn hóa. Công ty Christopher Guy cũng luôn là một trong những doanh nghiệp sáng tạo nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất theo lối thủ công.


Cha đẻ của thương hiệu: Christopher Guy Harrison.

Người thuyền trưởng chèo lái Christopher Guy là Christopher Guy Harrison – một nhân vật nổi bật trong giới thiết kế nội thất đương đại. Ông sinh ngày 3/9/1960 tại Anh. Hiện nay ông đang sống và làm việc song song tại Singapore, Los Angeles và Châu Âu. Chính điểm đặc biệt trong nơi sống đã mang đến cho ông sự hiểu biết toàn diện về phong tục, tập quán từ nhiều nền văn hóa và trở thành cảm hứng cho những bộ sưu tập đồ nội thất nổi tiếng trong sự nghiệp của mình. Thiết kế chân Chris-X của Christopher Guy Harrison được cấp bằng sáng chế trên khắp nước Mỹ, Trung Quốc và Châu Âu. Thiết kế này rất phổ biến trong bộ sưu tập của ông và được lấy cảm hứng từ vòng eo corseted của Scarlett O'hara trong Cuốn theo chiều gió và hai chân chéo của một nữ diễn viên ballet.

Dưới sự dẫn dắt của người đứng đầu tài năng, Christopher Guy đã có những bước tiến nhanh vượt bậc để giữ vị trí như hiện nay. Nhằm chứng tỏ khả năng sáng tạo vô bờ cũng như thỏa niềm khát khao về những món đồ nội thất độc đáo của khách hàng, thương hiệu nội thất nổi tiếng thế giới này không ngừng gây ngạc nhiên khi tung ra thị trường những sản phẩm tinh tế và chất lượng vĩnh cửu bất chấp sự bào mòn của thời gian.
Mỗi chi tiết nội thất đều mang đậm màu sắc riêng của Christopher Guy.


Giới thượng lưu đặc biệt bị cuốn hút bởi những thiết kế độc đáo của thương hiệu.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật