Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  Dự Án Thi Công »  Văn Phòng Công ty Nội Thất A&More: Tràn Đầy Cảm Hứng Sáng Tạo

Văn Phòng Công ty Nội Thất A&More: Tràn Đầy Cảm Hứng Sáng Tạo

  • Chủ đầu tư: Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A&More
  • Thiết kế:amore-architecture.vn
  • Diện tích thiết kế:250 m2
Mô tả dịch vụ:

“Đây là văn phòng công ty thiết kế đẹp nhất mà tôi từng đến”, “Văn phòng công ty đẹp quá”... những lời khen này đã trở nên quen thuộc đối với tập thể nhân viên công ty thiết kế A&More, mỗi khi đón tiếp khách hàng đến làm việc.

Thi công nội thất văn phòng có vai trò quan trọng trong việc tạo một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên cũng như xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp trước khách hàng. Đây cũng là lý do khiến ban giám đốc công ty A&More thực sự chú trọng đến công tác thi công nội thất khi xây dựng văn phòng.

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More là một đơn vị thiết kế và thi công nội thất đã tạo dựng được uy tín lâu năm trên thị trường. Từ bản vẽ thiết kế ban đầu, văn phòng công ty A&More đã thực sự nổi bật bởi ý tưởng về một văn phòng hiện đại, thân thiện, đầy đủ tiện nghi và tràn đầy cảm hứng sáng tạo.

So sánh hình ảnh của bản vẽ thiết kế và công trình thật, gần như không có nhiều điểm khác biệt. Mọi người vẫn cảm nhận được tinh thần chung mà KTS gửi gắm thông qua tác phẩm của mình. Để làm được điều này, đó là nhờ năng lực thi công của công ty A&More khi thực hiện các công trình của mình.


Văn phòng sáng tạo và hiện đại là một nhu cầu tất yếu của những công ty chuyên về những ngành nghề đòi hỏi sự mới mẻ và ý tưởng độc đáo. Tại văn phòng công ty A&More, gam màu chủ đạo là màu trắng – nâu sang trọng, ánh sáng đèn vàng ấm áp tạo nên hiệu ứng ấn tượng cho toàn không gian. Sảnh lễ tân được thiết kế trên cảm hứng về một mái nhà, phần nào thể hiện được mong muốn sát cánh bên khách hàng và hiện thực hóa giấc mơ về tổ ấm lý tưởng của A&More. Các chi tiết nội thất đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế.

Phòng họp và khu vực làm việc của nhân viên được bố trí hợp lý giữa các bàn làm việc, tủ sách vừa đóng vai trò trang trí vừa kiêm nhiệm vụ phân chia không gian. Phòng giám đốc sang trọng, gọn gàng với các chi tiết nội thất văn phòng cơ bản như: tủ trang trí, kệ, bàn làm việc. Ngoài ra, bức tranh lớn trong phòng làm việc cũng đem đến cảm nhận về không gian đậm chất nghệ thuật. Hệ thống đèn có ánh sáng trầm vừa phải, tạo cảm giác ấm áp, sang trọng.

Ban công rộng rãi, tràn màu xanh mát của cây cối, vừa cung cấp ô xi vừa là khoảng không gian dịu dàng nhất của văn phòng. Ban công thoáng đãng, lãng mạn cũng là nơi giúp các KTS tìm thấy ý tưởng và cảm hứng sáng tạo trong mỗi công trình.

Văn phòng công ty A&More, đúng như đặc thù công việc thiết kế, là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và sự tiện nghi nhưng vẫn đậm chất sáng tạo. Không gian làm việc lý tưởng sẽ góp phần khơi gợi cảm hứng làm việc cho đội ngũ KTS khi tạo nên những tác phẩm đẹp.


Sản phẩm nổi bật