Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  Dự Án Thi Công »  Thi Công Nội Thất Quán Cafe Ngoài Trời

Thi Công Nội Thất Quán Cafe Ngoài Trời

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam
  • Thiết kế:A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế:400m2
Mô tả dịch vụ:

Công trình Café ngoài trời tại trụ sở Gamuda Land Việt Nam được hoàn thành vào năm 2010. Đây là nơi để khách tham quan có thể thấy toàn bộ quy mô của dự án – Gamuda City, một trong những dự án có vốn đầu tư 100% của nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, vì thế, việc thiết kế nội thất đặt ra yêu cầu cao về chất lượng cũng như việc sử dụng vật liệu ngoại thất sân vườn cho phù hợp. 

Được thiết kế hài hòa với thiên nhiên theo định hướng phong cách chung của toàn bộ dự án, khu café lấy cảnh quan là yếu tố trung tâm. Khu vực ngoài trời vật liệu sử dụng chủ yếu là gỗ và sỏi. 1/3 không gian là lối đi và ghế ngồi, 2/3 không gian là thảm cỏ xanh cùng rặng tre nhỏ nhằm che đi phần tường bao. Trong quá trình thi công nội thất, chúng tôi đã đặc biệt tạo nên những chiếc ghế băng dài với hình dạng đặc thù, sản xuất riêng biệt cho công trình để phù hợp với bản thiết kế.

 

Thiết kế thi công nội thất quán cafe ngoài trời Gamuda (1)

 

 

Thi công cafe ngoài trời Gamuda Gardens

 

Khu café trong nhà mang tính chất văn phòng nhưng với vách kính lớn, hiện đại, không gian mang tính chất mở đòi hỏi công việc thiết kế và thi công nội thất của chúng tôi phải luôn chú ý cần hài hòa ưu thế ấy. Sử dụng hai màu màu đỏ - đen của thương hiệu, bố trí các dãy bàn sát cửa sổ lớn, các bồn cây xanh, bình hoa để bàn... chúng tôi không tham quá nhiều đồ nội thất để giữ cho không gian sự thoải mái và thông thoáng.

Để tạo nên một không gian xanh đúng nghĩa, trong quá trình thiết kế nội thất quán cafe Gamuda Gardens, A&More đặt trọng tâm vào các vật liệu tự nhiên, vừa là điểm nhấn, vừa mang tới cảm giác gần gũi. Bên cạnh đó, công trình cũng có sự kết hợp và sử dụng hợp lý các vật liệu nhân tạo để đảm bảo chất lượng công trình có thể thích nghi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt trên cao. 

  

 

 

Vật liệu tự nhiên được sử dụng trong thi công nội thất

 

Cùng với sàn giao dịch bất động sản Gamuda Land Vietnam, khu Café ngoài trời Gamuda cũng là một trong những công trình thi công nội thất A&More nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng, giúp chúng tôi khẳng định thương hiệu và năng lực của chính mình.

Sản phẩm nổi bật