Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  Dự Án Thi Công »  Thi Công Nội Thất Nhà Mẫu Chung Cư The ZEN - Gamuda Gardens

Thi Công Nội Thất Nhà Mẫu Chung Cư The ZEN - Gamuda Gardens

  • Chủ đầu tư: Gamuda Land Vietnam LLC
  • Thiết kế:amore-architecture.vn
  • Diện tích thiết kế:95 m2
Mô tả dịch vụ:

Với năng lực thiết kế và thi công nội thất dày dặn, kinh nghiệm 10 năm trong nghề, A&More đã được chủ đầu tư Gamuda Gardens tin tưởng lựa chọn làm đơn vị thực hiện thiết kế và thi công nội thất nhà mẫu chung cư The Zen.

Với dự án này, A&More đã có ý tưởng thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại, thanh lịch, đặc biệt gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là xu hướng chung của các khách hàng khi lựa chọn môi trường sống tại chung cư hiện nay. Điều này thể hiện ở tâm lý hào hứng của mọi người khi đứng trước những góc xanh dịu dàng trong căn hộ: cây xanh, ánh sáng, gió tự nhiên...

Trong tổng thể căn nhà, A&More lựa chọn chất liệu nổi bật là gỗ. Trong đó, sàn, kệ ti vi, bàn trà, bàn ghế ăn, các mảng tường trang trí đều là gỗ sáng màu. Gỗ là loại vật liệu rất thân thiện với môi trường, dễ sử dụng, đặc biệt mang lại hiệu ứng rất tốt trong các dự án nhà hiện đại.Khi thi công nội thất, A&More đã rất tỉ mỉ trong việc sáng tạo nên các mảng miếng, họa tiết đơn giản, trần, đèn chiếu sáng... Căn hộ chung cư The Zen không có những đường nét, chi tiết cầu kỳ, trái lại mọi chi tiết đều đơn giản từ bức tranh tường ấn tượng, cho tới cách bố trí các vật dụng. Nhưng vẻ đẹp lại đến từ chính sự giản dị đó, khi một không gian sống nhẹ nhàng dễ chinh phục được khách hàng hơn, nhất là trong bối cảnh cuộc sống hiện đại vốn đầy rẫy áp lực như hiện nay.

Thi công nội thất chung cư mẫu The Zen, không chỉ sáng tạo nên một không gian sống lý tưởng, mà còn đóng vai trò là nơi để khách hàng có thể đến và đích thân chiêm ngưỡng các tiện ích trong ngôi nhà mình sẽ ở trong tương lai, giúp chủ đầu tư có cơ hội bán căn hộ. Vì vậy, đây là một cách “giới thiệu sản phẩm” tác động trực tiếp đến hành vi, sự quyết định của khách hàng xem có đồng ý mua nhà hay không.

Hiểu rõ được trách nhiệm của mình, các KTS A&More đã mất không ít thời gian tìm hiểu, nghiên cứu các đặc điểm của dự án cũng như phân tích về tâm lý khách hàng. Một căn hộ chung cư vừa đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ, vừa đầy đủ tiện nghi và có gu riêng – những tiêu chí này đã đảm bảo được sự yêu thích của mỗi gia chủ về không gian sống mơ ước.

Với ý tưởng này, KTS A&More đã rất thành công khi góp phần tạo dựng hình ảnh một không gian sống kiểu mẫu – điều mà các gia chủ chờ đợi khi đi tìm kiếm nơi dựng xây tổ ấm cho mình và người thân.

Sản phẩm nổi bật