Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  Dự Án Thi Công »  Thi Công Nội Thất Chung Cư Cho Căn Hộ Royal City R5

Thi Công Nội Thất Chung Cư Cho Căn Hộ Royal City R5

  • Chủ đầu tư: Anh Cường
  • Thiết kế:A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế:205m2
Mô tả dịch vụ:
Được hoàn thành vào năm 2014, căn hộ chung cư Royal City R5 nằm trong dự án chung cư cao cấp Vinhomes, vì thế việc thiết kế và thi công nội thất chung cư đặt ra yêu cầu rất cao về chất lượng cũng như việc tạo nên đẳng cấp cho không gian sống.
 

1. Thi Công Nội Thất Chung Cư Giá rẻ - Dễ mà khó!

 
Với thiết kế và thi công nội thất chung cư với phong cách tân cổ điển cùng các mảng tường, mảng trần đặc trưng, trong quá trình thi công nội thất, chúng tôi cũng luôn đặc biệt chú trọng đến sự hài hòa và tỷ lệ vàng trong kiến trúc. Hệ thống phào chỉ được làm tỉ mỉ, phối hợp chặt chẽ với bản vẽ kỹ thuật để đảm bảo về kích thước cũng như sự hoàn hảo cho công trình.
 
Đồ nội thất trong căn hộ chung cư được gia chủ đầu tư rất kỹ lưỡng, yêu cầu chất lượng cao, chế tác tỉ mỉ. Sofa phòng khách cùng nội thất phòng ăn đều mang phong cách cổ điển sang trọng và lịch sự. Khi lựa chọn nội thất này, chúng tôi đã có những cân nhắc, kết hợp giữa bản vẽ thiết kế và yêu cầu riêng của chủ nhà, từ chất liệu, kiểu dáng đến kích thước, từng đường nét, hoa văn sao cho không gian hoàn hảo nhất và đảm bảo được giá trị của bản thiết kế. Hệ thống tủ lưu trữ với rất nhiều chi tiết nhỏ, tinh xảo, đặc biệt làm khó việc sản xuất nhưng lại mang tới hiệu quả về mặt thẩm mỹ rất cao. 
 
Là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm, mỗi dự án của A&More đều là những điều mà chúng tôi tâm huyết, không lựa chọn cách thi công qua loa, giản lược, chạy theo số lượng mà luôn quan tâm đến phần “tinh” – điều làm nên giá trị cho mỗi bản thiết kế nội thất chung cư giá rẻ cũng như mỗi công trình thi công  của mình.

 

2. Quy Trình Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Chung Cư Tại A&More

 
Với sự chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị thi công nội thất chung cư nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, A&More luôn cố gắng đảm bảo các tiêu chí để làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất. Trong quá trình thi công nội thất chung cư chúng tôi luôn cố gắng đặt các tiêu chí sau lên hàng đầu:

* Thời gian thi công
* Trang thiết bị 
* An toàn trong quá trình thi công
* Đáp ứng chuẩn xác 100% yêu cầu của khách hàng
* Thi công nội thất chung cư giá rẻ #1 tại Hà Nội


  
Thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi với nhiều mức giá ưu đãi cho khách hàng để cho khách hàng lựa chọn, với giá cả phù hợp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư giá rẻ của chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đến với dịch vụ Thi công nội thất chung cư giá rẻ, khách hàng không phải băn khoăn nhiều đến việc thi công có tốt hay không, có đảm bảo hay không. Chúng tôi luôn cam kết mang lại đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế và thi công chung cư giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.
 
Khách hàng muốn tham khảo thiết kế và thi công nội thất chung cư giá rẻ xin liên hệ với chúng tôi:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HÀ NỘI A&MORE
 
Địa chỉ: Tầng 3 - Số 34/28B Điện Biên Phủ - Ba Đình - Hà Nội
 
Website: https://amore-architecture.vn
 
Hotline: +84 - 04 3399 3333 - 0983 656 995
 
Email: info@amore-architecture.vn
Sản phẩm nổi bật