Trang chủ » Thiết kế nội thất Nhà chia lô 

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú DiễnThiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú DiễnThiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú DiễnThiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú DiễnThiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú DiễnThiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú DiễnThiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú DiễnThiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú DiễnThiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú DiễnThiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú DiễnThiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú DiễnThiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú DiễnThiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú DiễnThiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú DiễnThiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú DiễnThiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú DiễnThiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú DiễnThiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú DiễnThiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú Diễn

Thiết kế nội thất nhà chị Hà - Phú Diễn

 • Chủ đầu tư: Chị Hà - Phú Diễn - Hà nội
 • Thiết kế:A&MORE
 • Diện tích thiết kế:200 m2
Mô tả dịch vụ:

Ngày nay, khi đời sống xã hội ngày càng được nâng cao kéo theo nhu cầu sinh hoạt tiêu dùng của người dân ngày một cao. Người dân không chỉ dừng lại ở yêu cầu ăn no, mặc ấm như trước đây mà họ yêu cầu phải ăn ngon, mặc đẹp, ở nhà tiện nghi, hiện đại. Chính vì vậy mà khi xây nhà, người dân không chỉ tập trung vào hình thức kiến trúc đẹp mà đã dành một phần kinh phí lớn hơn chi phí xây dựng cơ bản để trang trí nội thất bên trong, tạo những không gian ở bên trong thật tiện nghi phục vụ cho chính cuộc sống của bản thân và gia đình, đặc biệt với các ngôi nhà phố.

Để có được nét đẹp, sang trọng và hài hòa trong trang trí nội thất thì các căn hộ phải có chủ nhân là người có năng khiếu về bài trí hoặc ít nhiều phải có sự can thiệp của các nhà thiết kế nội thất nhà phố đẹp, chuyên nghiệp. Dưới đây là một vài ý kiến công ty chúng tôi đưa ra trong thiết kế nội thất nhà phố, thiết kế nhà lô phố : 

 Thiết kế nội thất nhà phố đẹp 1

Garage ô tô tầng 1

Thiết kế nội thất nhà lô phố đẹp- Phòng khách

Có ý nghĩa hết sức quan trọng. Đây là bộ mặt của ngôi nhà để đón tiếp khách, cũng là nơi sinh hoạt chung của cá gia đình, vì vậy chủ đầu tư luôn muốn thiết kế nội thất nhà phố đẹp một cách ấn tượng, và phải đảm bảo tính khoa học hợp lý tạo lên cảm giác ấm cúng, gần gũi với bất cứ ai ghé thăm.

 Thiết kế nội thất nhà phố

      Nội thất phòng khách - bếp 

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp- Phòng ngủ  

Tình thương được trọn vẹn dựa trên nền tảng của sự vun đắp đùm bọc, mái ấm có trở nên ấm cúng hay không thì phải còn chờ vào sự san sẻ, gắn bó. Phòng ngủ càng thêm nồng nàn hơn và thật sự trở thành “công bộc” cho giấc ngủ của bạn nếu như bạn biết trau chuốt từ “đường tơ kẽ tóc” để nơi đây thật sự là không gian cho giấc ngủ thần tiên.

Thiết kế nội thất nhà lô phố

 Thiết kế nội thất nhà lô phố 2

    Thiết kế nội thất nhà phố đẹp 2

   Thiết kế nội thất nhà phố

 

Thiết kế nội thất nhà lô phố 4

 

 

Nội thất phòng ngủ - WC master  
 

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp - Phòng ngủ cho 2 con gái

Với màu sắc kích thích trí tưởng tượng, khơi gợi nhiều ý tưởng hay và tạo cảm hứng sáng tạo, nhất là các năng khiếu nghệ thuật như diễn xuất, vẽ… Khi được kết hợp với những gam màu khác nhau, chúng sẽ tạo nên những hiệu ứng rất khác biệt. Ví dụ: Màu tím đi với đỏ thường gây cảm giác mạnh mẽ rất hợp với những căn phòng mà chủ nhân là một người có cá tính mạnh mẽ. Màu tím khi kết hợp với xanh da trời nhạt trong phòng ngủ sẽ tạo một cảm giác nhẹ nhàng. Màu này còn có tác dụng làm giảm sự giận dữ, căng thẳng và không hề mang lại sự buồn phiền. Nó là màu của tình bạn và tình yêu.

 Thiết kế nội thất nhà phố - phòng cho con gái

 Thiết kế nội thất nhà phố - phòng cho con gái 2

  Thiết kế nội thất nhà lô phố - phòng cho con gái 3

  Thiết kế nội thất nhà phố - phòng con gái 4

 Thiết kế nội thất nhà phố - phòng con gái 5

 

Nội thất phòng ngủ cho 2 con gái

Nội thất phòng ngủ cho 2 con gái 

Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng bếp 

Theo thiết kế nội thất nhà phố thì phong thủy nhà bếp chiếm một vị trí quan trọng. Sau khi thiết lập được cửa chính của ngôi nhà và phòng ngủ chính, việc tiếp theo sau đó là sắp xếp nhà bếp. 

 

Sau khi không gian nhà bếp đáp ứng các quy tắc về phong thủy, chúng ta cũng nên nghiên cứu các nguyên tắc về kiến trúc. Một phòng bếp tốt cần đủ ánh sáng tự nhiên cũng như khả năng thoáng gió để đem khói và các mùi xào nấu bay ra ngoài. Lý tưởng nhất là giữa nhà bếp với phòng chức năng khác nên có bộ lọc không khí, và việc sử dụng cây xanh cũng là một hình thức lọc không khí tốt.

 Phòng bếp - thiết kế nội thất nhà lô phố

 Phòng bếp- thiết kế nội thất nhà lô phố 3

   Nội thất phòng bếp 

Bạn nên tham khảo những thiết kế nội thất nhà lô phố tiêu biểu để có cái nhìn tổng quan, định hình cho căn nhà mới của mình. Kết hợp với sự tư vấn của các chuyên gia, chắc chắn bạn sẽ có được một không gian sống lý tưởng phù hợp với phong cách sống gia đình cũng như đảm bảo các nguyên tắc thiết kế, đảm bảo về phong thủy cho ngôi nhà. 

 

Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng thờ và sân vườn 

Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng thờ và sân vườn 1

 

Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng thờ và sân vườn 2

 

 

Sản phẩm nổi bật
 • Giường - GN4
 • Giường - GN1
 • Giường ngủ - GN3
 • Giá trang trí - GTT3
 • Tủ giày - TG1
 • Tủ nhỏ để đèn - TN1
 • Tủ trang trí - TTT9
 • Tủ trang trí - TTT8
 • Tủ trang trí - TTT7
 • Tủ trang trí - TTT5
 • Kệ TV - KTV5
 • Kệ TV - KTV3
 • Kệ TV - KTV2