Trang chủ »  Thiết kế nội thất Quán Cafe »  Thiết kế nội thất quán Cafe Tầng 4 Gamuda Land Vietnam

Thiết kế nội thất quán Cafe Tầng 4 Gamuda Land Vietnam

  • Chủ đầu tư: Gamuda Land Vietnam LLC
  • Thiết kế:A&MORE
  • Diện tích thiết kế:200 m2
Mô tả dịch vụ:

Cafe Tầng 4 Sàn giao dịch BĐS Gamuda City nằm trên tầng 4 tòa nhà Sales Gallery, thuộc Gamuda Land Vietnam. Khu vực cafe được thiết kế thành 2 không gian riêng biệt: trong nhà và ngoài trời.

 Với yêu cầu của chủ đầu tư Gamuda Land Vietnam, khu vực cafe trong nhà mang tính chất cafe văn phòng, A&More Architecture đã thiết kế nội thất mang phong cách lịch sự, hiện đại, trang trọng. Ở đây, màu đỏ và đen thương hiệu của Gamuda Land được thể hiện nổi bật. Không gian nội thất cafe mang mô tip văn phòng được trang trí thêm cây xanh, chậu hoa tạo cảm giác hài hòa, mềm mại, thân thiện:

  

 

Khu vực cafe ngoài trời được chủ đầu tư yêu cầu thiết kế mang tinh thần chính của dự án gần gũi thiên nhiên, cây xanh, là nơi để khách hàng có thể ngắm nhìn toàn cảnh dự án từ trên cao. Với yêu cầu như vậy, A&More đã phân chia thành 2 khu vực, giải quyết bài toán về công năng chủ đầu tư yêu cầu: tạo ra một phần ba không gian ở bên ngoài với ghế ngồi, lối đi để hướng khách hàng có thể ngắm nhìn tổng thể dự án:

  

  

Hai phần ba bên trong khu vực ngoài trời là thảm cỏ xanh mướt, rặng tre mỏng che phần tường bao hiện trạng, những chậu cây được thiết kế, sản xuất riêng biệt, và những ghế băng dài là chỗ nghỉ chân cho khách hàng:

 

Vật liệu sử dụng ở đây kết hợp vật liệu nhân tạo và tự nhiên. Vật liệu nhân tạo được khéo léo đưa vào để công việc bảo quản, duy trì được thuận lợi do đặc thù thời tiết khắc nghiệt trên cao. Vật liệu tự nhiên là điểm nhấn cho không gian tạo cảm giác thân thiện, một không gian xanh đúng nghĩa.

 

Sản phẩm nổi bật