Trang chủ »  Thiết kế nội thất Quán Cafe »  Thiết Kế Nội Thất Halo Cafe Tại Bắc Ninh

Thiết Kế Nội Thất Halo Cafe Tại Bắc Ninh

  • Chủ đầu tư: Cô Thủy
  • Thiết kế:A&MORE ARCHITECTURE
  • Diện tích thiết kế:150m2
Mô tả dịch vụ:

Nhắc đến các cửa hàng phục vụ đồ ăn nhanh,cafe có lẽ mọi người sẽ nghĩ đến ngay đến chuỗi cửa hàng của KFC,Lotteria, StarBucks hay Pizza Hut... Tên tuổi của những thương hiệu này có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều, bởi lẽ như với KFC chẳng hạn, họ có tới hơn 12.500 cửa hàng hiện diện ở 92 quốc gia, và ở Việt Nam là khoảng 125 cửa hàng. Điều gì đã đem đến thành công cho họ? Có lẽ không chỉ vì đồ ăn ở đó ngon hoặc phục vụ ở đó tốt, đến với những nơi đó, điều nhận thấy rõ nhất, có lẽ là một không gian thân thiện, được thiết kế nội thất và không gian một cách trẻ trung, tươi vui. Đây cũng là yêu cầu của chủ đầu tư với công trình Halo café, địa chỉ Trần Hưng Đạo – TP Bắc Ninh. 

  

 

 

Với tiêu chí như vậy, nhóm thiết kế A&More Architecture đã kết hợp những nét chung, chủ đạo cần phải có của một không gian ăn uống, giải trí cho giới trẻ như màu sắc, bàn ghế… với những nét riêng như các mảng tường trần để tạo ra một phong cách đặc trưng của Halo café.

 

Có lẽ không cần phải nói nhiều về màu sắc, bởi đơn giản ai cũng hiểu rằng màu nóng như đỏ, vàng … là những màu kích thích vị giác. Hơn nữa nó còn đem đến một không gian tươi vui, trẻ trung. 

Nhóm thiết kế A&More Architecture đã quyết định chọn những nét cong mềm mại để sử dụng cho sự liên kết một cách xuyên suốt từ khu sân khấu biểu diễn với các khu ăn uống. Từ những mảng trần với những đường cong, uốn lượn cùng với sàn, tạo ra một ngôn ngữ đồng nhất cho không gian tổng thể.  

Với bất kì một không gian nào tương tự như thế này, khu quầy bar bao giờ cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua. Các hình ảnh đặc trưng của Halo cafe bằng decan backlit được kết hợp với các mảng kính glasskote đỏ đã tạo nên một background trẻ trung năng động cho khu quầy bar.  

Diện tường chính được sơn xanh và  được trang trí nhẹ nhàng với những hình ảnh về món ăn của cửa hàng đã tạo ra sự tươi mát, làm dịu đi những bận bịu đời thường của mỗi khách hàng khi đến với Halo café. Chúng tôi cũng rất chú ý đến không gian xanh, và dành nhiều diện tích cho cây xanh nhằm hướng đến sự thoải mái tốt nhất cho khách hàng.

 

 

 

Điều cuối cùng mà A&More Architecture hướng đến là tạo ra cho Halo café một không gian giải trí tổng hợp, có nghĩa là không chỉ dành cho ăn uống, mà còn là nơi giới trẻ có thể tụ tập, giao lưu, thể hiện cá tính của mình. Khu vực sân khấu được thiết kế không khác gì một sân khấu chuyên nghiệp với nhiều màu sắc, nhịp điệu đồng nhất dành cho các buổi giao lưu ca nhạc, và các bạn trẻ muốn thể hiện phong cách của mình.

  

Nói tóm lại, nhóm thiết kế A&More Architecture đã khéo léo kết hợp giữa những nét đặc trưng chung mà một không gian ăn uống – giải trí cần phải có với những nét riêng để tạo nên thương hiệu của Halo Café. 

 

 Written by H.V. Lương Tiến Thanh - A&More Architecture

Sản phẩm nổi bật