Trang chủ »  TIN TỨC »  Tư vấn thiết kế nội thất »  Vì sao lựa chọn các thiết kế nội thất của A&More

Vì sao lựa chọn các thiết kế nội thất của A&More

Phong cách thiết kế độc đáo, khác biệt, cam kết hài lòng khách hàng 100%. Khách hàng được tư vấn miễn phí về thiết kế nội thất trước khi triển khai hợp đồng.

Là một trong những thương hiệu mạnh về thiết kế nội thất tại khu vực miền Bắc, Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng nhất cho các công trình nhà ở, chung cư, văn phòng với những tư vấn và sản phẩm thiết kế sang trọng, tinh tế. Chúng tôi không chỉ là phác thảo nên không gian mà còn mang tới khách hàng nhiều giá trị hơn cho cuộc sống.   

 

Thiết kế nội thất chung cư  - chung cư Royal City R5

   

    Thiết kế nội thất Spa 

Tại sao lại chọn các thiết kế nội thất của A&More: 

1. A&More Architecture là thương hiệu mạnh và uy tín về thiết kế nội thất trên thị trường với bề dày 8 năm kinh nghiệm. Khách hàng của chúng tôi là hàng trăm công ty, tập đoàn lớn, cư dân trong các khu đô thị cao cấp cả trong nước và nước ngoài. Hãy tham khảo hàng trăm công trình đã thiết kế và thi công của chúng tôi: thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất biệt thự 

2. Phong cách thiết kế độc đáo, khác biệt chỉ có ở A&More, cam kết hài lòng khách hàng 100%. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn miễn phí về thiết kế nội thất trước khi triển khai hợp đồng.

3. Mọi công trình thiết kế đều được tính toán kỹ lưỡng dựa trên công năng sử dụng và mang tính thẩm mỹ cao, đáp ứng như cầu của các công ty, gia đình.

4. Là một trong số ít các công ty thiết kế có xưởng sản xuất riêng, nên đảm bảo 100% giá trị thiết kế vào các sản phẩm thi công trong thực tế: 

Sở hữu xưởng sản suất rộng gần 2000m2 tại Đức Giang, Hà Nội. Bạn sẽ được đưa đón thăm xưởng miễn phí. Chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn khi tận mắt thấy đội ngũ thợ lành nghề, máy móc hiện đại, nhà xưởng quy mô.

- Giá như tại xưởng: Vì chúng tôi phân phối trực tiếp sản phẩm đến người tiêu dùng, không qua bất kỳ khâu trung gian nào, nên giá thành sẽ rất hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt hàng đầu.

 

Thiết kế nội thất A&More (2) 

Quy trình thiết kế nội thất của A&More:

 

1. Xem xét không gian và tìm hiểu yêu cầu, sở thích của gia chủ hay các công ty, tổ chức.

2. Bản vẽ bố trí sơ bộ – tổng quan về mặt bằng, tìm hiểu xem mọi thứ sẽ được bố trí như thế nào.

3. Bản vẽ concept (định hướng) – tạo nên cái nhìn tổng thể về không gian sẽ được cảm nhận ra sao.

4. Quy hoạch không gian và hoàn thiện vể hình ảnh - chất liệu, màu sắc được sử dụng trong thiết kế.

5. Phối cảnh 3D của công trình – phác hoạ không gian mới trên không gian 3D để khách hàng có thể hình dung thực tế.

6. Bản vẽ triển khai – bao gồm tất cả những bản vẽ cần cho việc xin phép thi công cho đến việc thi công hoàn thiện công trình. 

 

Với đội ngũ kỹ sư, họa viên thành thạo các phần mềm chuyên dụng cho thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế chung cư các công trình của A&More luôn đảm bảo tính chính xác và hiệu quả, đáp ứng cho cả những dự án có tầm mức lớn, phức tạp và có thể xử lý nhanh các yêu cầu thay đổi trong suốt các giai đoạn triển khai thi công công trình.

 

Thông tin liên hệ:

 
CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HÀ NỘI – A&MORE
 
Địa chỉ: Số 29 ngõ 79 Lý Nam Đế - Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
 
Điện thoại: (04) 62552 999 – Fax: (04) 62700 084
 
Xưởng sản xuất: 138 Đức Giang, Gia Lâm, Hà Nội
 
Email: info@amore-architecture.vn

 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật