Trang chủ »  TIN TỨC »  Tư vấn thiết kế nội thất »  Thông tin cần chuẩn bị khi thiết kế văn phòng

Thông tin cần chuẩn bị khi thiết kế văn phòng

Một sự chuẩn bị tốt luôn mang lại những kết quả tối ưu. Vì chỉ có Công ty bạn mới hiểu Công ty bạn cần gì, nên hãy tham khảo ý kiến của Giám đốc, các bộ phận Nhân sự, Hành chính, Kế toán... để lập ra một danh mục những yêu cầu cho văn phòng mới.

Khi thiết kế nội thất hay bất cứ một việc nào đó đều yêu cầu cần một sự chuẩn bị tốt để luôn mang lại những kết quả tối ưu. Vì chỉ có Công ty bạn mới hiểu Công ty bạn cần gì, nên hãy tham khảo ý kiến của Giám đốc, các bộ phận Nhân sự, Hành chính, Kế toán... để lập ra một danh mục những yêu cầu cho văn phòng mới. Từ đó, hãy trao đổi thông tin với chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi hiểu yêu cầu, văn hóa Công ty bạn, để chúng tôi bằng nghề nghiệp của mình, biến mong muốn của bạn thành hiện thực.

Bạn hãy đảm bảo cung cấp cho người thiết kế những thông tin sau:

Sơ đồ tổ chức, số lượng nhân viên các phòng ban:

Số lượng nhân viên và cơ cấu các bộ phận trong Công ty quyết định vị trí chỗ ngồi trong văn phòng. Trong mỗi bộ phận lại có các cấp bậc khác nhau. Cấp bậc nào cần không gian riêng, cấp bậc nào cần sử dụng không gian chung. Ngoài ra, bạn cần tính trước số lượng nhân sự phát triển trong tương lai của Công ty mình. 

Các bộ phận trong Công ty bạn liên hệ với nhau thế nào? Đây cũng là câu hỏi mà chúng tôi thường đặt ra khi tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cho khách hàng. Bởi lẽ, hiểu được mối liên hệ giữa các bộ phận sẽ giúp chúng tôi thiết kế được công năng sử dụng tối ưu, các luồng giao thông thuận lợi nhất trong văn phòng của bạn. 

Hình ảnh thương hiệu và văn hóa công ty:

Văn phòng chính là nơi nhận diện thương hiệu Công ty bạn một cách rõ nét nhất, cũng là nơi phản ánh và hỗ trợ thương hiệu cho Công ty bạn. Hãy truyền đạt cho người thiết kế một cách chi tiết nhất về văn hóa Công ty bạn. Một văn phòng thể hiện được văn hóa Công ty sẽ góp phần thúc đẩy tác phong làm việc, môi trường làm việc cho chính nhân viên trong Công ty. 

Hạ tầng kỹ thuật: 

Hệ thống điện mạng bạn cần như thế nào? Từ việc nhỏ như máy chấm công, phần mềm tính cước điện thoại của Công ty bạn ai trực đến hệ thống serve bạn cần hoạt động thế nào, những công việc này tưởng chừng đã là quy tắc bố trí trong văn phòng, nhưng nếu chỉ áp dụng theo nguyên tắc thiết kế, bạn có thể sẽ gặp phải những bất tiện trong quá trình sử dụng. 

Tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đừng ngại liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn một cách đầy đủ, chi tiết hơn.

 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật